Tập đoàn Việt Á

18/2, 370 Alley, Cau Giay Road, Cau Giay District, Hanoi
(04) 37919999
vietadng@vieta.com.vn
www.vieta.vn


Việt Á là tập đoàn kinh tế công nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo gia tăng lợi ích cho cổ đông và cộng đồng, mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần, đầy đủ về vật chất cho cán bộ công nhân viên, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Xây dựng Việt Á thành một tập đoàn kinh tế công nghiệp hàng đầu về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả; cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao được cả thế giới tin dùng.

Việt Á sẽ đem lại đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, siêu bền nhất, kinh tế nhất, ngang hàng với các sản phẩm của công ty hàng đầu thế giới bởi các nguyên liệu, thiết bị chính được chọn lọc từ các hãng uy tín trên thế giới, được lắp ráp theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại và được thực hiện bởi những con người Việt Á giầu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Sản phẩm của Việt Á sẽ đến cùng các bạn với các mẫu mã chế tạo phù hợp với môi trường sở tại - thỏa mãn cao nhất thị hiếu khách hàng.

Tầm nhìn

Xây dựng Việt Á trở thành Tập đoàn kinh tế công nghiệp hàng đầu về chất lượng, hiệu quả và độ tin cậy; cung cấp dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao được cả thế giới tin dùng.

Triết lý kinh doanh

“Khách hàng là thượng đế
Bạn hàng là trường tồn
Con người là cội nguồn
Chất lượng là vĩnh cửu”

Lĩnh vực hoạt động

- Xây dựng - Nhà thầu EPC về điện, xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng
- Thiết Bị Điện - Điện tử
- Cơ khí - Công nghiệp nặng
- Sản phẩm nhựa - Chất dẻo
- Chế biến khoáng sản, nông lâm sản và sản phẩm phục vụ nông nghiệp

Xem thêm
NA /m2
Bàn giao: 2010 2,000 m2
Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội