Tập Đoàn Trí Tuệ Việt

Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
(04) 39413226
contact@vicorp.com.vn
http://vicorp.com.vn/


Tập Đoàn Trí Tuệ Việt là tập đoàn đa ngành, trong đó chủ yếu tập trung vào một số lĩnh vực đầu tư trọng điểm có giá trị kinh tế lớn, phát triển các dịch vụ thương mại và sản phẩm công nghệ.

Tập Đoàn Trí Tuệ Việt được thành lập từ năm 2005 với thế mạnh sản xuất phần mềm ứng dụng và tích hợp hệ thống. Bước sang năm 2007, cồng ty bắt đầu mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực khai thác mỏ, bất động sản, sản xuất vật liệu xây dựng. Hiện tại, Trí Tuệ Việt đã trở thành một Tập đoàn đa ngành và đang nắm cổ phần chi phối 8 công ty thành viên.

Sứ mệnh

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút nhân tài, gia tăng giá trị cho các cổ đông, huy động, quản lý nguồn vốn của nhà đầu tư hiệu quả, tạo dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, áp dụng công nghệ mới, góp phần hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn Việt Nam, tạo ra các dịch vụ, sản phẩm có giá trị cao, mang lại lợi ích cho xã hội và đi đầu trong việc thực hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Tầm nhìn

Hướng tới phát triển đa lĩnh vực, trọng tâm là Xây dựng cơ bản, Bất động sản, Nông nghiệp - kinh tế biển, Công nghiệp hóa - Công nghệ thông tin nhằm tạo ra những dịch vụ, sản phẩm có giá trị cao. Đến năm 2020, Trí Tuệ Việt sẽ trở thành một định chế tài chính ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á cũng như không ngừng nỗ lực đóng góp những lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Lĩnh vực kinh doanh

- Bất động sản
- Kinh tế biển
- Công nghệ
- Xây dựng cơ bản
- Khoáng sản
- Dược – mỹ phẩm
- Thể thao

Xem thêm
NA /m2
1,857 m2
Đường Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội