Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tín Nghĩa

Tầng trệt, số 98 Hà Huy Giáp, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
0932883999, 0616268268
info@tinnghialand.vn
www.tinnghialand.vn


Sàn giao dịch bất động sản Tín nghĩa được thành lập theo Giấy Chứng Nhận đăng ký kinh doanh số 4714000104 ngày 07/06/2008 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai cấp, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dịch vụ bất động sản.

Sàn Giao dịch Bất động sản Tín Ngĩa được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ Xây dựng, với phương châm hoạt động là thân thiện, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và quan trọng hơn là việc đảm bảo sự công bằng, sự minh bạch, tính pháp lý cho các bên tham gia giao dịch để từ đó tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và là sự lựa chọn của khách hàng mỗi khi cần đến sự hỗ trợ giao dịch Bất động sản.

Sàn Giao dịch Bất động sản tín Nghĩa được đầu tư hệ thống quản lý thông tin rất tiện lợi phục vụ khách hàng. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp rất đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch Bất động sản như nhu cầu mua, bán, cho thuê nhà đất, hỗ trợ các thủ tục pháp lý, tư vấn quy hoạch....Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ tư vấn cao cấp dành cho và tổ chức như tư vấn thủ tục đầu tư dự án, nghiên cứu thị trường, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, khu công nghiệp cho thuê... Các thông tin đăng ký giao dịch sẽ được chúng tôi cập nhật và giới thiệu kịp thời đến các khách hàng có nhu cầu. Khách hàng đến giao dịch tại sàn sẽ không phải vất vả tìm kiếm thông tin mà sẽ được chương trình hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng theo nhu cầu của mình và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Trong mục tiêu ngắn hạn 2009- 2010, sàn giao dịch sẽ từng bước tạo dựng uy tín thương hiệu, tiến hành xây dựng hệ thống dữ liệu vững mạnh, thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản cơ bản, tập trung khai thác thị trường tiềm năng và hình thành đội ngũ cán bộ có năng lực và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thực hiện mục tiêu dài hạn (2010-2020), sàn giao dịch sẽ mở rộng uy tín thương hiệu và sẵn sang liên kết, hội nhập thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Tăng cường các loại hình kinh doanh bất động sản cao cấp, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phối hợp với các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước cung cấp các khóa học về bất động sản và mở rộng lĩnh vực kinh doanh dự án.

Để tạo thuận lợi cho hoạt động giao dịch, Tín Nghĩa sẽ mở sàn giao dịch điện tử, Trung tâm nghiên cứu thị trường bất động sản, Phát hành tạp chí nghiên cứu thị trường khu vực theo định kỳ, liên kết các tổ chức nghiên cứu bất động sản phục vụ công tác đào tạo, phát triển lâu dài. Mở các khóa đào tạo kiến thức về thị trường bất động sản để hướng tới sự phát triển lành mạnh, ổn định lâu dài.

 

Xem thêm
NA /m2
Bàn giao: Quý III/2004 4,083 m2
Đường Nguyễn Ái Quốc, Phường Quang Vinh, Biên Hòa, Đồng Nai