NAC Real Estate

343 Phạm Ngũ Lão, Quận. 1, TP HCM
0935356412, (08) 62913911
thu.huynh@nacrealestate.com
www.nacrealestate.com


NAC Real Estate được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0305679146, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/05/2008. Doanh nghiệp này là một trong ba nhà quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay.

NAC Real Estate vừa chính thức công bố trở thành đơn vị quản lý và tiếp thị độc quyền khu phức hợp Long Thành Plaza do Donacoop làm chủ đầu tư tại khu Phước Hải, Long Thành, Đồng Nai. Đây là khu phức hợp cao cấp đầu tiên được xây dựng có quy mô lớn nhất Long Thành. Diện tích sàn xây dựng 95.285,8 m2, cao 19 tầng, khu phức hợp bao gồm căn hộ cao cấp cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ để ở.

Mục đích dự án là phục vụ các giám đốc và chuyên gia làm việc tại dự án sân bay Long Thành, đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây và các khu công nghiệp dọc Quốc lộ 51 do NAC Real Estate phân phối, tư vấn tiếp thị và trực tiếp quản lý.

NAC Real Estate cung cấp một danh mục đa dạng các dịch vụ môi giới cũng như tư vấn kinh doanh giá trị gia tăng trong ngành mua bán địa ốc đến các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân quốc tế hàng đầu hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Với trụ sở chính đặt tại Tp.HCM, NAC Real Estate hoạt động trên tất cả mọi lĩnh vực then chốt của ngành địa ốc: văn phòng, công nghiệp, thị trường vốn/đầu tư, bán lẻ, khách sạn và các dịch vụ cho doanh nghiệp, doanh nghiệp đóng vai trò người môi giới phục vụ cho khách thuê, chủ đầu tư, chủ sở hữu bất động sản, nhà đầu tư, chính phủ cũng như chủ sở hữu đất.

NAC Real Estate còn có lợi thế là đối tác của Viện Địa Ốc Thương Mại CCIM với mạng lưới quốc tế trải dài hơn 30 quốc gia. Trên phạm vị toàn cầu, CCIM đã hình thành nên mạng lưới môi giới địa ốc thương mại lớn nhất trên thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc NAC Real Estate cũng có thể thực hiện hoàn tất một hợp đồng hay đưa ra dễ dàng một khách hàng cũ ở ngay trong nước hay ở trên toàn thế giới, cung cấp vô cùng đa dạng các giải pháp từ tư vấn về thị trường vốn chất lượng cao nhất cho đến các dịch vụ hướng đến người thuê bất động sản.

Xem thêm
NA /m2
Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai