Kim Long Nam Group

Tòa nhà Danang Plaza, 16 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
0918903999,
hotro@kimlongland.com.vn
http://kimlongland.com.vn/


Kim Long Nam Group là tập đoàn đầu tư kinh doanh và quản trị đầu tư hàng đầu Việt Nam với nhiều công ty con hoạt động trong các lĩnh vực như: Logistics, xây dựng, vật liệu xây dựng, tài chính, công nghệ…

Kim Long Nam Group được thành lập năm 2015, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Một số dự án tiêu biểu mà công ty đã thực hiện như: Kim Long Season Mỹ Khê (condotel - khách sạn), Kim Long Ocean Thuận Phước (bất động sản nghỉ dưỡng, resort), Kim Long Tower Đà Nẵng (chung cư - hometel), Kim Long City (khu đô thị phức hợp).

Với chiến lược phù hợp, tư duy đúng đắn cùng những nỗ lực của cả công ty, Kim Long Nam Group ngày càng khẳng định được vị trí của mình và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Mục tiêu mà Kim Long Nam Group đặt ra là trở thành một doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, giới thiệu ra thị trường những sản phẩm mang tầm vóc quốc tế nhưng vẫn giữ được bản sắc Việt Nam. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tập đoàn hướng đến trở thành một trong những biểu tượng của nền kinh tế quốc gia, góp phần nâng cao vị thế dân tộc.

Tập đoàn sẽ tạo ra giá trị cho mỗi khách hàng, mỗi nhân viên và mỗi vùng đất mà tập đoàn đặt chân tới. Từ đó, sẽ trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong việc mở đường, xây dựng một lối đi mới và bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Xem thêm
46.12tr /m2
11,744,000 m2
Đường Nguyễn Sinh Sắc, Phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng