Địa Ốc Hoàng Gia

42 Lâm Văn Bền, P. Tân Kiêng, Q.7, TP. HCM
0907273719, 0838785249
tvhoa01@yahoo.com


 CÔNG TY ĐỊA ỐC HOÀNG GIA

Với tôn chỉ kinh doanh “Hạnh phúc của khách hàng là thành công của chúng tôi” được ban giám đốc định hướng & cam kết thực hiện trong suốt quá trình kinh doanh. ĐịaốcHoàng Gia không thể hiện & cũng không chứng tỏ rằng mình là doanh nghiệp địa ốc hàng đầu, mà địa ốc Hoàng Gia chỉ mong muốn rằng trở thành một điểm sáng, cũng như là một hình ảnh mới trong lĩnh vực môi giới địa ốc giúp thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp hóa.
Tầm nhìn
- Trở thành thương hiệu môi giới địa ốc uy tín
- Sứ mệnh
- Đáp ứng nhu cầu của đại đa số tầng lớp người dân TP.HCM trong việc tìm kiếm sản phẩm bất động sản với giá rẻ & trung bình phù hợp  với khả năng của mình. Địa ốc Hoàng Gia không ngừng cố gắng để giúp cho mọi người có thể đạt được nhu cầu của mình với sự thỏa mãn cao nhất. 

Địa Ốc Hoàng Gia 0838785249 | ảnh 1Địa Ốc Hoàng Gia 0838785249 | ảnh 2  

Giá trị cốt lõi
- Luôn cập nhật: Đội ngũ nhân viên của địa ốc Hoàng Gia được đào tạo để trở thành những chuyên viên môi giới có khả năng chủ động trong việc cung cấp thông tin & tình hình cho khách hàng một cách chính xác.
- Định hướng chiến lược: Địa ốc Hoàng Gia kiên định trong việc tập trung phục vụ khách hàng có nhu cầu trong phân khúc sản phẩm có giá trung bình & rẻ nhằm tối đa hóa hiệu quả.
- Chữ “Tâm” với nghề: Địa ốc Hoàng Gia hoạt động với tôn chỉ “Hạnh phúc của khách hàng là thành công của chúng tôi”
- Sự “Đoàn kết”: Địa ốc Hoàng Gia được thành lập bởi những thành viên có cùng chí hướng & khả năng để có thể đưa địa ốc Hoàng Gia phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.
Lĩnh vực hoạt động
- Môi giới địa ốc
- Tiếp thị dự án
Triết lý kinh doanh
Sự thành công của một thương hiệu ôi giới được đánh giá bằng lòng tin của khách hàng. Chính vì điều đó,địaốc Hoàng Gia luôn khẳng định hướng đi chính dựa vào sự trung thực & uy tín với khách hàng.

 Địa Ốc Hoàng Gia 0838785249 | ảnh 3Địa Ốc Hoàng Gia 0838785249 | ảnh 4

Xem thêm
81.72tr /m2
84,499 m2
Phố Lê Trọng Tấn, Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội