Công ty TNHH xây dựng & phát triển địa ốc Hoàng Cát Bình Dương

523 Phạm Văn Đồng, 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0782168168,
hoangcat.marketing@gmail.com
www.hoangcatcenter.com.vn


Công ty TNHH xây dựng & phát triển địa ốc Hoàng Cát Bình Dương là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, môi giới các dự án bất động sản. Doanh nghiệp có địa chỉ Thửa đất số 786, Tờ bản đồ số 27 - Thị trấn Lai Uyên - Huyện Bàu Bàng - Bình Dương và văn phòng đại diện tại số 523 Phạm Văn Đồng - Phường 13 - Quận Bình Thạnh - Tp.HCM.

Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, Hoàng Cát Bình Dương luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm BĐS tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng. Hoàng Cát tự tin với sức mạnh của các lợi thế mà mình đang sở hữu: Quỹ đất sạch tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện bậc nhất tại Bình Phước, Bình Dương với pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội. 

Để đạt được sự phát triển vượt bậc và bền vững như ngày hôm nay, Hoàng Cát Bình Dương đã không ngừng phấn đấu bằng mọi nỗ lực của một tập thể công ty xuyên suốt hành trình từ khi thành lập.

Trên tinh thần đó, Hoàng Cát Bình Dương đang sở hữu nhiều nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, luôn hướng đến mục tiêu làm hài lòng và đem lại những giá trị thiết thực và bền vững tới khách hàng. Đây cũng chính là cam kết của chúng tôi.

- Danh sách các dự án đã đầu tư, thi công xây dựng: Khu đô thị Hoàng Cát Center
- Danh sách các dự án BĐS đã môi giới thành công: Khu đô thị Hoàng Cát Center
- Khu vực môi giới tốt nhất hiện nay (cụ thể đến cấp Quận/ Huyện): Xã Minh Thành, Huyện Chơn Thành, Bình Phước
- Loại BĐS môi giới chủ yếu: Đất nền dự án, Đất thổ cư

Xem thêm
NA /m2
240,000 m2
Đường Quốc Lộ 13, Xã Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước
NA /m2
310,000 m2
Xã Minh Lập, Chơn Thành, Bình Phước
NA /m2
240,000 m2
Đường DH507, Xã Minh Thành, Chơn Thành, Bình Phước