Công ty TNHH Tư vấn Tiếp thị & Dịch vụ BĐS Vừa Tầm Tay

Tầng 19, tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM
(08) 37225252
info@vuatamtay.com
http://www.vuatamtay.com


Công ty TNHH Tư vấn Tiếp thị & Dịch vụ BĐS Vừa Tầm Tay được thành lập vào năm 2014, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm, dịch vụ địa ốc có chất lượng, uy tín để thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Công ty có đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung và sáng tạo ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc. Doanh nghiệp hoạt động theo phương châm là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm Giá rẻ - Chất lượng ở khu vực Đông Sài Gòn như quận Thủ Đức, quận 2, quận 9...

Lĩnh vực hoạt động chính

- Kinh doanh bất động sản.

- Quy hoạch, thiết kế kiến trúc công trình.

Tầm nhìn

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, doanh nghiệp phấn đấu trở thành một trong các công ty có uy tín nhất trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc tại thị trường Việt Nam đặc biệt với phân khúc khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Doanh nghiệp mong muốn tạo nên một thương hiệu có giá trị cao về niềm tin, uy tín của khách hàng giành tặng cho công ty.

Sứ mệnh

- Doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Ngoài giá trị chất lượng đúng như cam kết, trong mỗi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đều chứa đựng các thông điệp gần gũi, giá cả hợp lý, sản phẩm tốt để thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của các khách hàng.

- Công ty đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của những đối tác luôn gia tăng những giá trị đầu tư bền vững và hấp dẫn.

- Doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.

Xem thêm
NA /m2
Đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh
82.26tr /m2
24,000 m2
Đường Tam Bình và Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh