Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Địa ốc Danh Khôi

Số 3 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
(08) 38484666
info@danhkhoi.com.vn
www.danhkhoi.com.vn


Công ty TNHH thương mại dịch vụ địa ốc Danh Khôi được thành lập từ năm 2006. Trong suôt 10 năm hình thành và phát triển, Danh Khôi luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ địa ốc Danh Khôi là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.  

Qua nhiều năm kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản ở thị trường TP.HCM và các dự án ở các tỉnh ven thành phố, Danh Khôi từng bước khẳng định uy tín trong việc tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản. 

  
Đặc biệt, trong những năm gần đây, bất động sản du lịch đang phát triển mạnh mẽ, theo xu thế đó, Danh Khôi cũng hòa mình vào thời cuộc, và đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. 
 
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn nhiều sản phẩm dự án, căn hộ và đất nền do khách hàng tin tưởng ký gửi. Chính vì thế chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Danh Khôi còn là đơn vị hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực tiếp thị cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh, ở... với gần 20,000 sản phẩm có giá trị nằm phủ khắp các quận trung tâm thành phố. Sản phẩm bao gồm: Nhà phố, căn hộ cao cấp, biệt thự vườn, biệt thự ven sông, nhà xưởng, nhà kho các loại tại các quận Tân Bình, quận 12, quận 7, quận Thủ Đức, quân 9 và các khu công nghiệp.

Tầm nhìn

Từ nay đến năm 2025: Đưa Danh Khôi trở thành 1 trong những đơn vị hàng đầu, phát triển và cung cấp dịch vụ tư vấn BĐS toàn diện đứng TOP 3 tại Việt Nam.

Từ 2025 trở đi: Danh Khôi sẽ từng bước phát triển sang thị trường các nước Đông Nam Á và quốc tế.

Sứ mệnh

Phát triển các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng.

Xây dựng, kiến tạo và mở rộng môi trường phát triển nhân sự bền vững trong lĩnh vực bất động sản, tạo tiền đề và hợp tác phát triển cho từng mục tiêu sự nghiệp của mỗi thành viên.

Đồng hành và kiến tạo các giải pháp kinh doanh hiệu quả cùng có lợi cho đối tác.

Giá trị cốt lõi

- Đạo đức
- Uy tín
- Sáng tạo
- Chuyên nghiệp

Dịch vụ

- Tiếp thị cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh, ở kho, xưởng...

- Tiếp thị nhà bán, đất nền

- Tiếp thị, phân phối các dự án, khu dân cư, căn hộ, chung cư...

- Tiếp thị sang nhương, chuyển nhượng quyền kinh doanh.

- Tiếp thị, tư vấn hỗ trợ đầu tư, phát triển dự án.

 

Xem thêm
192tr /m2
Bàn giao: Tháng 07/2012 3,224 m2
163 Phan Đăng Lưu, P.4, Q.Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh