Công ty TNHH Tài Tâm

Tầng 10, 39A Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
(04) 22205888
info@taitam.com.vn
taitam.com.vn


Công ty TNHH Tài Tâm là một trong những công ty tư vấn bất động sản đầu tiên tại Hà Nội, được thành lập năm 1996 và đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nhà cho thuê cho khách hàng là người nước ngoài Việt kiều và người Việt Nam.

Từ những nền tảng thành công đầu tiên đó, công ty TNHH Tài Tâm đã phát triển thành một trong những công ty cung cấp nhà, biệt thự, văn phòng và mặt bằng kinh doanh thương mại lớn nhất tại Hà Nội và Tp.HCM, phục vụ cho các tổ chức ngoại giao, các tổ chức phi chính phủ, các công ty nước ngoài và khách du lịch cũng như nhiều thành phần khác.

Không dừng lại ở đó, qua một quá trình tích luỹ kinh nghiệm cùng với sự lớn mạnh về hiệu quả của các mảng dịch vụ bất động sản, năm 2006 công ty TNHH Tài Tâm bắt đầu tham gia đầu tư trực tiếp các dự án khu đô thị mới, văn phòng cho thuê, các khu thương mại tại Hà Nội, Tp.HCM cũng như một số đô thị khác và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Hà Nội và văn phòng chi nhánh đã được mở tại Tp.HCM.

Trong tương lai, công ty dự định sẽ thành lập thêm những văn phòng đại diện tại các tỉnh thành phố khác trên toàn quốc. Công ty TNHH Tài Tâm sẽ không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và qua những thành công, bằng những kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình để luôn đảm bảo cho khách hàng mộtdịch vụ tốt nhất có thể.

Xem thêm
NA /m2
600 m2
Đường Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội
NA /m2
450 m2
39A Ngô Quyền, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
1.83t /m2
37,497 m2
Đường Quốc lộ 1A, Xã Thanh Châu, Phủ Lý, Hà Nam