Công ty TNHH Phương Anh

Tòa nhà Như Quỳnh Center, nhà số 1, đường số 1, thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên
0888566869, 0221378696
ctphuonganhtq@gmail.com
https://phuonganhnhuquynh.com/


Công ty TNHH Phương Anh được thành lập và đi vào hoạt động tháng 11/2003. Doanh nghiệp đã từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường đầu tư và xây dựng dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc và sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên.

Phương Anh là một đơn vị hạch toán độc lập kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng công nghiệp, dân dụng, công trình thủy lợi cấp thoát nước, xây dựng cầu đường... Bên cạnh đó, nhờ nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, doanh nghiệp có thế mạnh trong các lĩnh vực như kiểm định chất lượng công trình, thẩm tra tổng dự toán, thẩm định dự án, lập dự án mời thầu, khảo sát, lập dự án đầu tư...

Trải qua 12 năm, doanh nghiệp đã có bề dày kinh nghiệm trong công tác đầu tư, xây dựng, thi công xây lắp công trình và tạo được thương hiệu của mình trên thị trường. Phương Anh mong muốn trở thành đối tác của các cá nhân, tổ chức trên thị trường với phương châm "Cùng hợp tác và phát triển".

Tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, xây lắp, thi công các công trình công nghiệp và dân dụng.

Sứ mệnh

- Đối với thị trường: Phát triển khu đô thị, trung tâm thương mại, nhà ở xã hội phục vụ lợi ích cộng đồng; Kiến tạo không gian sống lý tưởng, chất lượng vượt trội, kiến trúc độc đáo, đem tới giá trị sống cho con người.

- Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động để phát huy tối đa năng lực, tạo điều kiện nhân cao thu nhập, công bằng cho tất cả nhân viên; Giữ vững và nêu cao khẩu hiệu “Tôi là công ty, công ty là tôi” với mong muốn mỗi nhân viên trong công ty như 1 thành viên trong đại gia đình Phương Anh.

Giá trị cốt lõi

- "Tín": Doanh nghiệp luôn lấy chứ "Tín" là một trong những phương châm hoạt động, danh dự của Phương Anh, bảo vệ chữ "Tín" như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực triển khai và nỗ lực hết mình để bảo đảm đúng cam kết.

- "Tâm": Tất cả các công việc đều xuất phát từ chữ "Tâm"; Luôn coi trọng và tôn trọng pháp luật.

- "Trí": Luôn coi sự sáng tạo là đòn bẩy phát triển.

- "Nhân": Xác định người lao động là tài sản quý giá nhất, luôn chú trọng việc tìm và phát triển nhân tài.

.

Xem thêm
80.08tr /m2
42,712 m2
Quốc Lộ 5A, thị trấn Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên