Công ty TNHH Minh Long

Đại Lộ Bình Dương, Hưng Định, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
(0650) 3668899
sales@minhlong.com
www.minhlong.com


Công ty TNHH Minh Long được thành lập từ năm 1970; là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh đồ gốm sứ mĩ nghệ. Minh Long là công ty thừa kế đời thứ 4, khởi nguồn từ gia tộc họ Lý có truyền thống về nghề gốm.

Trước năm 1970, gia tộc họ Lý chỉ chuyên sản xuất đồ dùng bằng gốm với thương hiệu Thái Bình. Năm 1970, công ty mới được thành lập với thương hiệu là Minh Long và bắt đầu sản xuất đồ gốm mỹ nghệ xuất khẩu đi các nước, đứng đầu là Pháp.

Với mục tiêu không ngừng phát triển, công ty đã mạnh dạn đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại chủ yếu của Đức và Nhật để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Sản phẩm Minh Long đã được tiêu thụ mạnh và xuất khẩu đi sang các nước Châu Âu như Đức, Pháp, Nhật, Hà Lan, Tiệp Khắc, Mỹ…

Ngoài tiêu chuẩn về chất lượng cao cấp của sản phẩm, Minh Long còn đầu tư nghiên cứu cả về phần nghệ thuật thể hiện trên sản phẩm thông qua từng kiểu dáng, họa tiết hoa văn. Sản phẩm của Minh Long có những hình ảnh mang đặc trưng nét đẹp văn hóa của quê hương cũng như các nền văn hóa của các nước trên thế giới.

Có được thành công như ngày hôm nay, ngoài trang bị kỹ thuật hiện đại, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật lâu năm, có nhiều kinh nghiệm. Hiện tại công ty có trên 2000 công nhân trực tiếp sản xuất, phần lớn là hàng mỹ nghệ cao cấp chủ yếu xuất cho Pháp, Nhật và Đức.

Gốm sứ Minh Long luôn xem sản phẩm của mình như đứa con mình sinh ra vậy. Bởi thế, tất cả đều phải được chăm sóc chu đáo bằng chính tâm sức của mình. Với Minh Long, tiêu chí của sản phẩm gồm có: “4 không và 4 có”.

- Không thời gian, không biên giới, không giới tính, không tuổi tác

- Có văn hóa, có nghệ thuật, có phong cách và có hồn.

Để làm được điều này, từng công đoạn từ thiết kế đến sản xuất phải trải qua nhiều lần đánh giá, kiểm tra rất kỹ lưỡng và nghiêm ngặt. Chính bởi sự trau truốt và quan tâm đến từng sản phẩm mà đồ gốm sứ Minh Long làm ra ngày càng được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn. 

Minh Long hiểu rằng: “Tinh hoa từ đất, tinh xảo từ người”, chính tài năng và sự thăng hoa của người thợ gốm đã và đang tiếp tục chinh phục người tiêu dùng bằng tất cả lòng đam mê gốm sứ một cách tha thiết.

Xem thêm
55.17tr /m2
Bàn giao: 2010 4,900 m2
17 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh