Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thạnh Tân

394 Nguyễn Công Trứ, Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam
(08) 39147924
thanhtan@gmail.com
www.thanhtanbds.com.vn


Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thạnh Tân là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực Đầu tư, xây dựng và các hoạt động dịch vụ khác.

Ngành nghề đăng ký kinh doanh của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thạnh Tân thuộc loại đa ngành, song tập trung chủ yếu vào một số đối tượng như: Xây dựng các khu chung cư, kết cấu hạ tầng công nghiệp, dân dụng, cầu đường.

  1. Đầu tư xây dựng các cao ốc dân dụng và nhà ở xã hội, vừa phục nhu cầu nhà ở cao cấp cho quý khách hàng, vừa cung ứng nhà ở cho người lao động (nhà ở xã hội) cho đa số người lao động có thu nhập trung bình trở lên.
  2.  Đầu tư xây dựng kết cấu hạ tâng công nghiệp; xây dựng các công trình công nghiệp, cầu đường, thủy điện và cho thuê kho bãi với diện tích lớn, không gian rộng, tiện lợi giao thông.
  3. Đầu tư xây dựng và thực hiện các dự án phát triển khu dân cư tập trung theo quy hoạch của nhà nước với hạ tầng đồng bộ, hoàn hảo về điện, đường, trường, trạm và các công trình cấp, thoát nước, cây xanh, vìa hè…
  4. Thực hiện các dịch vụ “cầu nối” về Bất động sản giữa các tổ chức với các tổ chức; giữa các tổ chức với các cá nhân; giữa các cá nhân với các cá nhân
  5. Lập thủ tục xin cấp chứng nhận QSDĐ, giấy chứng nhận QSH nhà ở và các thủ tục liên quan khác đối với Bất động sản. Đây là những dịch vụ quan trọng, mang lại sự an toàn tuyệt đối về pháp lý cho khách hàng khi có giao dịch.
Xem thêm
905.42tr /m2
8,338 m2
Đường ĐT 743B, phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương