Công ty TNHH Anh Nguyễn

D45-46, Khu đô thị Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
0438291515
Hanoi@anhnguyen.vn
www.anhNGUYEN.vn


Công ty TNHH anh Nguyễn đã có bề dày 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Anh Nguyễn là một trong những công ty đầu tư BĐS tiên phong trong việc thuê các công ty và chuyên gia cao cấp nước ngoài thiết kế, qui hoạch, tạo kiến trúc cảnh quan dự án.

Doanh nghiệp này hoạt động chính trong các lĩnh vực Kinh doanh dịch vụ sàn giao dịch bất động sản, dịch vụ đấu giá, dịch vụ quảng cáo, và Dịch vụ quản lý Bất động sản; Tư vấn môi giới, kinh doanh Bất đông sản; Phát triển Đầu tư, kinh doanh Bất động sản thổ cư; Kinh doanh khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn; Phát triển, Đầu tư, kinh doanh Bất động sản du lịch; Kinh doanh lữ hành nội địa và lữ hành Quốc tế.

Các dự án mà Anh Nguyễn đã thực hiển trải khắp các địa điểm du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Bình, và tiến tới sẽ là Hội An, Qui Nhơn, Hà Nội.

Sự hoàn mỹ là mục tiêu mà anh Nguyễn luôn hướng tới để đưa con người hòa mình vào với thiên nhiên thông qua kiến trúc hiện đại. Mọi quy hoạch về kiến trúc của dự án mà Anh Nguyễn triển khai đều được thực hiện bởi các Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Châu Âu.

Xem thêm
95.12tr /m2
118,897 m2
36-38 đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa