Công ty địa ốc Minh Trần

136 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng, Việt Nam
05113663567
info@diaocminhtran.vn
http://www.diaocminhtran.vn


Công ty địa ốc Minh Trần được thành lập ngày 18/08/2014. Trong những năm qua, công ty đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Minh Trần luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, sáng tạo cùng với tiềm lực mạnh về tài chính, công ty không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh, giữ vững niềm tin đối với đối tác và khách hàng.

Minh Trần với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu, đa quốc gia, nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường, công ty chủ trương liên doanh, hợp tác với các tổ chức như: ngân hàng, tài chính, công nghệ…

Công ty địa ốc Minh Trần là một trong những doanh nghiệp tạo được môi trường lý tưởng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Công ty có được nét văn hóa riêng, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Chính vì vậy, với quyết tâm không ngừng kết hợp với thế lực có sẵn, Minh Trần sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất.
 

Xem thêm
NA /m2
9,596 m2
Phường An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
NA /m2
84,531 m2
Đường Nguyễn Tất Thành, Điện Bàn, Quảng Nam