Công ty Địa ốc Khải Hoàn Land

Số 19 - 21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, Khu Him Lam - Kinh Tẻ, Tp.HCM
(08) 54110088
support@khaihoanland.vn
http://khaihoanland.vn


Với hoài bão trở thành đơn vị kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Địa ốc Khải Hoàn Land ra đời với sự tham gia và đóng góp của nhiều chuyên gia xuất sắc, trong lĩnh vực bất động sản, từng kinh nghiệm làm việc ở nhiều công ty lớn trong và ngoài nước.

Ban đầu thành lập, Công ty Địa ốc Khải Hoàn Land chủ yếu tập trung vào đầu tư mua, phát triển bất động sản, đầu tư tài chính. Đến nay, công ty đã không ngừng mở rộng phát triển, đa dạng ngành nghề kinh doanh với hơn 200 nhân viên chính thức cùng với một lực lượng lớn cộng tác viên thường xuyên, một mạng lưới các sàn giao dịch bất động sản hiện đại rộng khắp địa bàn Tp.HCM và nhiều đối tác phân phối ở các tỉnh, thành lớn trong cả nước.

Hiện nay, ngoài chức năng đầu tư được giao cho công ty thành viên thuộc Khải Hoàn Group, Khải Hoàn Land tập trung phát triển đa dạng các ngành nghề dịch vụ bất động sản, bao gồm nghiên cứu thị trường, tiếp thị dự án, phân phối và môi giới dự án, cho thuê, quản lý bất động sản và xử lý tài sản nợ ngân hàng là bất động sản.

Sản phẩm dịch vụ:

- Phân phối và môi giới bất động sản

- Phân phối và tiếp thị dự án

- Quản lý bất động sản

- Đầu tư và cho thuê văn phòng cao cấp

- Thiết kế nội - ngoại thất

- Tư vấn đầu tư

- Tư vấn - phát triển dự án

- Tư vấn - Hỗ trợ tài chính

Xem thêm
NA /m2
Bàn giao: Quý IV/2011 27,000 m2
Xã An Thạnh, Bến Lức, Long An
NA /m2
9,200 m2
Đường Lê Văn Lương, Xã Nhơn Đức, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
NA /m2
Phố Kỳ Đồng, Quận 3, Hồ Chí Minh