Công ty CP Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng

Số 5 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
(031) 3847034
CDI-5Lachtray@hn.vnn.vn
www.cdi.com.vn


Công ty CP Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng tiền thân là Công ty Xây lắp số 8 được thành lập theo Quyết định số 669/QĐ-TCCQ ngày 30/5/1992 của UBND TP. Hải Phòng, có trụ sở đặt tại địa điểm số 5 đường Lạch Tray, TP. Hải Phòng.

Năm 1997, Công ty xây lắp số 8 Hải Phòng được phép mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đảm nhận hai nhiệm vụ nhận thầu xây lắp và đầu tư phát triển nhà ở và đã được UBND thành phố Hải Phòng quyết định đổi tên là Công ty Xây dựng và Phát triển đầu tư. Sau 14 năm hoạt động theo mô hình doanh nghiệp nhà nước, năm 2005 công ty thực hiện quyết định cổ phần hóa của UBND thành phố và lấy tên là Công ty CP Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng.

Công ty CP Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng là đơn vị có tư cách pháp nhân, hạch toán kinh tế độc lập, hoạt động theo Luật doanh nghiệp với các chức năng chủ yếu là: nhận thầu xây lắp công trình, đầu tư phát triển nhà ở, khu đô thị và kinh doanh bất động sản. Hiện nay, Công ty đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, năng lực tài chính và kỹ thuật đảm bảo đáp ứng yêu cầu thi công xây dựng các công trình có quy mô lớn và thực hiện các dự án đầu tư theo nhu cầu thị trường.

Trong những năm qua, công ty đã tổ chức thi công xây dựng hàng trăm công trình nhà ở, dân dụng , công nghiệp, công trình kỹ thuật hạ tầng tại Hải Phòng và một số địa phương khác như Quảng Ninh, Lạng Sơn. Trong đó có một số công trình tiêu biểu đã được Bộ Xây dựng, Công đoàn Ngành Xây dựng Việt Nam trao tặng Huy chương vàng chất lượng cao Ngành xây dựng Việt Nam như : Khu chung cư Cát Bi, Khu nhà ở Trần Nguyên Hãn, Trụ sở Bảo hiểm xã hội Hải Phòng, Trụ sở Bảo hiểm xã hội Quảng Ninh, Công trình ( nội thất ) Trung tâm hội nghị tỉnh Lạng Sơn và Hạ tầng Khu công nghiệp Nomura.

Bên cạnh phát triển công tác nhận thầu xây lắp, Công ty tập trung thực hiện các dự án đầu tư trong lĩnh vực nhà ở và khu đô thị. Các khu nhà ở do Công ty đầu tư đã góp phần chỉnh trang bộ mặt kiến trúc đô thị và tạo quỹ nhà ở cho xã hội. Tính đến nay, công ty đã trực tiếp đầu tư xây dựng trên 10 dự án trong đó có một số dự án tiêu biểu như : Khu nhà ở Trần Nguyên Hãn, Khu nhà ở Trại Cau, Khu biệt thự Lạch Tray, Khu chung cư Cát Bi, Khu nhà ở Lam Sơn, Khu đô thị Cựu Viên , Khu chung cư Bắc Sơn – Kiến An –Hải Phòng

Các dự án do Công ty thực hiện đầu tư đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng với thiết kế kiến trúc phù hợp, kết cấu hạ tầng đồng bộ, các công trình tiện ích hoàn hảo, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng cải thiện nhu cầu về nhà ở và nâng cao chất lượng cuộc sống được thị trường tín nhiệm cao.


 

Xem thêm
701.38tr /m2
208,000 m2
168 Đường Trần Nhân Tông, Phường Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng
30.21tr /m2
Bàn giao: 2013 320,000 m2
Đường Lê Duẩn, Phường Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng