Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Vật Tư C&T

Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.HCM, Việt Nam
(08) 38295488
info@cnt.com.vn
www.cnt.com.vn


Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Vật Tư C&T hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0301460120 cấp ngày 04/03/2003.

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty:

- Lĩnh vực Kinh doanh vật liệu xây dựng và Xuất nhập khẩu:

Hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng – xuất nhập khẩu nên đã hỗ trợ cho hoạt động xây dựng của Công ty khá hiệu quả. C&T còn cung cấp vật liệu xây dựng như xi măng, sắt thép, đá và sản phẩm dân dụng như sứ vệ sinh, máy điều hòa không khí tới các công trình thi công, giúp cho nhà thầu thi công tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Công ty đang thực hiện cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu uỷ thác, thanh toán quốc tế, thuê tàu biển, giao nhận tại cảng và chân công trình.

- Lĩnh vực xây dựng:

Từ năm 1998, C&T đã tăng cường đầu tư trang thiết bị thi công, đặc biệt là các thiết bị áp dụng công nghệ mới như thiết bị thi công đóng cừ ván bê tông cốt thép dự ứng lực, thiết bị thi công cừ bản Vinyl và Composite, thiết bị gầu đào thi công tường chắn vách đứng và thiết bị thi công đường.

Với năng lực thi công thường xuyên được bổ sung và đổi mới, C&T đã trở thành một đơn vị mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng hạ tầng.

- Lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp:

Hoạt động kinh doanh này mới được Công ty thực hiện trong thời gian gần đây. Sản xuất vật liệu xây dựng của Công ty có hai mảng là khai thác & sản xuất đá xây dựng cung cấp trực tiếp cho các công trình xây dựng cầu đường, dân dụng và sản xuất sản phẩm bê tông cốt thép dự ứng lực.

- Lĩnh vực Đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản:

Từ năm 2002, Công ty C&T đã và đang thực hiện nhiều dự án đầu tư xây dựng công trình lớn, đặc biệt trong lĩnh vực địa ốc. Nhiều dự án đang được đưa vào khai thác rất thành công.

Các dự án tiêu biểu C&T đã, đang và sẽ triển khai:

Dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật Khu đô thị mới thành phố Rạch Giá - khu vực 2 với diện tích 12 hecta: Đã hoàn tất

Dự án xây dựng hạ tầng Khu đô thị mới Thị xã Hà Tiên (Kiên Giang) (96,25 hecta, 450 tỷ đồng): Đang xây dựng các hạng mục hạ tầng cuối cùng, kết thúc năm 2009.

Nhà máy sản xuất Cọc ván Bê tông cốt thép dự ứng lực ở Long An (liên doanh với tập đoàn PS.Mitsubishi của Nhật Bản): Đã hoàn tất

Dự án xây dựng Tổ hợp cao ốc C&T-Plaza tại Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM (1,5ha, 1.600 tỷ đồng)...

Xem thêm