Công ty CP Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hầu

Số 109 Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên , tỉnh An Giang
(076) 3943925
info@ngochauag.com
www.ngochauag.com


Công ty CP Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Ngọc Hầu được thành lập ngày 21/12/2003. Công ty có trụ sở đặt tại số 109 Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên , tỉnh An Giang.

Biểu tượng Ngọc Hầu là sự gắn kết từ hai chữ cái N và H thể hiện sự đoàn kết, hợp tác và vững chắc. Đó là sự phát triển ổn định và bền vững như "Ngọc". Mục tiêu cao nhất mà công ty Ngọc Hầu hướng đến là tất cả những công trình, sản phẩm do mình tạo ra phải đảm bảo được uy tín chất lượng vì đó là nền tảng của mối quan hệ gắn kết bền vững với khách hàng và đối tác.

Biểu tượng Ngọc Hầu sử dụng màu nhũ vàng và màu đen tạo ấn tượng sang trọng, kinh điển và sự bền vững, đáng tin cậy của thương hiệu Ngọc Hầu. Hướng đến điều đó đòi hỏi tất cả cán bộ, nhân viên Ngọc Hầu phải nỗ lực sáng tạo với kiến thức và trình độ chuyên môn cao; đồng thời phải làm việc hết sức nghiêm túc với tất cả cái tâm trong sáng.

Lĩnh vực hoạt động:

- Kinh doanh bất động sản, dịch vụ bất động sản (sàn giao dịch bất động sản, môi giới bất động sản, định giá bất động sản, tư vấn, quảng cáo, quản lý, đấu giá)

- Xây dựng công trình công nghiệp, công trình dân dụng

- Xây dựng công trình giao thông (cầu đường), thu phí cầu đường

- San lấp mặt bằng

- Môi giới thương mại

- Mua, bán nông, lâm, thủy, hải sản, lương thực, thực phẩm

- Xây xát, đánh bóng gạo

- Sản xuất đồ gỗ xây dựng và các sản phẩm khác từ gỗ

- Khai thác cát đá xây dựng

Xem thêm
NA /m2
7,679 m2
Đường Thủ Khoa Huân, Phường Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang