Công ty CP Xây dựng Gia Thy

Đào Duy Anh, 9, Phú Nhuận, Tp.HCM, Việt Nam
(08) 38458301
support@giathyco.com.vn
www.giathyco.com


Công ty CP Xây dựng Gia Thy hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, thiết kế và tư vấn giám sát các công trình dân dụng và công nghiệp. Hiện tại, Gia Thy đang đầu tư sang lĩnh vực đầu tư và kinh doanh BĐS.

Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động, thương hiệu Gia Thy đã trở nên quen thuộc và được thị trường nhìn nhận như là một thương hiệu xây dựng uy tín, đầy khác biệt và giàu tiềm năng phát triển.

Chọn lĩnh vực xây dựng làm lĩnh vực hoạt động chính, công ty luôn ý thức rất rõ về sự cần thiết phải thiết lập và liên tục củng cố vị thế của mình bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Gia Thy.

Cùng với đó, để tiến tới một sự phát triển ổn định và bền vững, Gia Thy không ngừng gia tăng hoạt động sang các lĩnh vực:

- Sản xuất, kinh doanh vật liệu, trang thiết bị xây dựng

- Đầu tư và kinh doanh bất động sản…

Tầm nhìn

Với công ty Gia Thy, việc phát triển các lĩnh vực trên nhằm thiết lập một thế đứng vững chắc, giảm thiếu những tác động rủi ro của thị trường, sẵn sàng mọi nguồn lực và tiến tới khởi động cuộc hành trình chinh phục mục tiêu mới: Trở thành một công ty hoạt động đa ngành lấy xây dựng làm chủ lực.

Bằng những định hướng, mục tiêu kinh doanh rõ ràng kết hợp với một nguồn nhân lực trẻ, vững chuyên môn và giàu nhiệt huyết cống hiến, Gia Thy hoàn toàn có đủ cơ sở để tin tưởng vào một tương lai phát triển lớn mạnh, bền vững hơn.

Sứ mệnh

Bằng tất cả tấm lòng và nhiệt huyết, công ty luôn cố gắng hoàn thành thật tốt vai trò, trách nhiệm trong công cuộc thực thi sứ mệnh: gia tăng giá trị cho khách hàng, tối đa hóa lợi nhuận cho cổ đông, đảm bảo quyền lợi cho nhân viên, đóng góp nhiều hơn cho xã hội và tiến tới hài hòa lợi ích của doanh nghiệp với cộng đồng.  

Xem thêm
NA /m2
1,600 m2
Đường Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh