Công ty CP Xây dựng Coteccons

236/6 Điện Biên Phủ, 17, Bình Thạnh, Tp.HCM, Việt Nam
(08) 35142255
contact@coteccons.vn
www.coteccons.vn


Công ty CP Xây dựng Coteccons là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên thực hiện các công trình tổng thầu, công trình thiết kế và thi công và công trình hạ tầng cơ sở.

Lĩnh vực hoạt động chính

Coteccons hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, có thể kể đến:

- Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp; các công trình giao thông và công trình thủy lợi.

- Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

- Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình; thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp; thiết kế nội ngoại thất công trình; thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí công trình dân dụng và công nghiệp; thiết kế phần cơ điện công trình…

Nguồn lực

Coteccons tự hào có đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, kiến trúc và chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tinh nhuệ và sáng tạo.

Hoạt động xã hội

Coteccons luôn chú trọng đến những hoạt động cộng đồng và từ thiện. Các CBNV của công ty luôn tích cực hưởng ứng và xem đây là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng. Một số hoạt động được công ty thực hiện hằng năm như: 

- Tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.

- Xây dựng nhà tình thương cho gia đình chính sách.

- Ủng hộ đồng bào các vùng thiên tai bảo lụt…

Tầm nhìn

Trở thành Tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam có phạm vi hoạt động vươn tầm ra các nước rong khu vực và trên thế giới.

Sứ mệnh

Coteccons cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng với giá thầu cạnh tranh. 

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, Coteccons nhiều năm liền đều xếp hàng đầu trong top các Doanh nghiệp Xây dựng Tư nhân Việt Nam do Công ty Báo cáo đánh giá Việt Nam (VietNam report) bình chọn.

Xem thêm
40.79tr /m2
281/2 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM