Công ty CP Việt Âu Hòa Bình

Xóm Đồng Tiến, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
0902122627, 0902122627
vietau.invest@gmail.com
http://myphucloc.com.vn


Công ty CP Việt Âu Hòa Bình mong muốn trở thành nhà đầu tư tiên phong và hàng đầu ở miền Bắc về bất động sản sinh thái theo phong cách châu Âu cổ điển trên các vị trí địa lý đắc địa về phong thủy.

Việt Âu phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu phát triển các khu bất động sản theo phong cách châu Âu cổ điển dựa trên nền tảng cơ bản là: quy hoạch hạ tầng đô thị thông minh và thiết kế kiến trúc xanh với triết lý phong thủy phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhu cầu sử dụng nhà ở sinh thái và các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp sẽ tiếp tục là nhu cầu ngày càng tăng của các tầng lớp dân cư khi việc nâng cao chất lượng cuộc sống theo phong cách “khỏe – sạch – đẹp” được coi là một trong những tiêu chí hàng đầu của xã hội hiện đại.

Công ty CP Việt Âu Hòa Bình là chủ đầu tư của Khu đô thị sinh thái Việt Âu với quy mô 250.000 m2 tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh và phong cách châu Âu. Khu đô thị sinh thái Việt Âu là dự án đầu tư bất động sản được phê duyệt chính tắc bởi Ủy ban Nhân dân tỉnh Hòa Bình.

Xem thêm
NA /m2
250,000 m2
Xã Tân Vinh, Lương Sơn, Hòa Bình