Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân Bình Thuận

198 Nguyễn Hội - P.Phú Trinh – Tp.Phan Thiết – Bình Thuận
0623722722
hoangquanbinhthuan@hoangquan.com.vn
www.khucongnghiephamkiem.com.vn


Hoạt động kinh doanh:

Hoàng Quân Bình Thuận là chủ đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN Hàm Kiệm I. Đây là một trong những Dự án trọng điểm của Tỉnh. Bằng năng lực và kinh nghiệm của mình, Hoàng Quân Bình Thuận hướng tới việc xây dựng KCN Hàm Kiệm I trở thành KCN hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hy vọng đây sẽ là điểm đến lý tưởng và hân hoan đón chào các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh hoạt động đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN, hoạt động của Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Quân Bình Thuận có thể coi là đơn vị tiên phong tại địa phương thực hiện các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

Hoạt động xã hội:

Hoàng quân Bình Thuận luôn hướng tới các hoạt động ý nghĩa thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội tại địa phương như: ủng hộ Quỹ nhà tình thương của Tỉnh, quỹ khuyến học xã Hàm Kiệm – Huyện Hàm Thuận Nam, quỹ người nghèo của Tỉnh; Tài trợ các hội thao của Sở Lao động – Thương binh – Xã hội, công đoàn Ban quản lý các KCN Tỉnh Bình Thuận…

Thành viên của tổ chức – hiệp hội

Hoàng Quân Bình Thuận là thành viên của Hệ thống Hoàng Quân – Đơn vị đầu tiên trong ngành địa ốc mở rộng các dịch vụ trọn gói khép kín: Đầu tư, kinh doanh, thiết kế, xây dựng địa ốc, pháp lý, thẩm định giá. Hoàng Quân Bình Thuận còn là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Tỉnh Bình Thuận đồng thời là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Tỉnh Bình Thuận.

Phương châm hoạt động

Với phương châm “Uy tín – Hiệu quả - Phục vụ chuyên nghiệp” Hoàng Quân Bình Thuận luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo, hoàn hảo. Công ty luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, các đơn vị, tổ chức, nhà cung cấp, khách hàng để cùng phát triển.

Xem thêm
899.56tr /m2
135,400 m2
Đường Quốc lộ 1A, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận