Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội - UAC

Số 25 Bùi Ngọc Dương, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
(04) 38634648
huac@vnn.vn
http://www.uac.com.vn


Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội - UAC được thành lập theo quyết định số: 1854/QĐUB ngày 31 tháng 08 năm 1994 của UBND TP. Hà Nội. Công ty có trụ sở đặt tại số 25 Bùi Ngọc Dương, quận, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Ngày 15 tháng 06 năm 2005, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà nội có Quyết định số 4133/QĐ-UB về việc chuyển doanh nghiệp nhà nước Công ty Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà nội thành Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Đô thị Hà Nội - UAC.

Công ty CP Tư vấn Kiến trúc đô thị Hà Nội với hơn 150 kiến trúc sư, kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn cao đã và đang là một cộng sự đắc lực cho các nhà đầu tư trong hàng loạt các công việc ở tất cả các dạng của dự án đầu tư xây dựng, phát triển đô thị và dịch vụ hỗ trợ quản lý đầu tư. Kinh nghiệm và trình độ của nhân viên chúng tôi trong việc áp dụng hàng loạt những kỹ năng chuyên nghiệp, khoa học kỹ thuật, những phần mềm tiên tiến được thể hiện trong tất cả các công việc đã hoàn thành, chính vì vậy, công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tổng thể có chất lượng cao để giải quyết những vấn đề nảy sinh của khách hàng một cách nhanh chóng và kinh tế nhất.

Lĩnh vực hoạt động của công ty: tư vấn đầu tư cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước; thiết kế tổng mặt bằng, kết cấu: đối với các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, thiết kế kỹ thuật hạ tầng khu đô thị, khu công nghiệp; thiết kế các công trình cầu, đường bộ; thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng công trình, thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất: đối với công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp; thiết kế kiến trúc, nội ngoại thất, quy hoạch tổng mặt bằng công trình: đối với các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao, nông nghiệp. lâm nghiệp (kho, lán, trại, trạm); đầu tư phát triển khu đô thị, khu công gnhiệp, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí, kinh doanh bất động sản, cho thuê nhà, xưởng, kho bãi, kinh doanh dịch vụ văn phòng...

Xem thêm
49.98tr /m2
354 m2
Đường Hoàng Minh Giám, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội