Công ty CP Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang

28/66 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam
(04) 38647000
Huonggiangbqp@vnn.vn
http://www.huonggiangbqp.com.vn


Công ty CP Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, tư vấn giám sát và thi công. Hiện công ty là một trong những nhà thầu có uy tín được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm.

Công ty CP Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang tiền thân là Công ty Hương Giang/Bộ Quốc phòng, một đơn vị làm kinh tế thuộc Binh đoàn Hương Giang được thành lập từ năm 1996.

Ngày 13/4/2005 theo Quyết định số 649/QĐ-BQP của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Công ty Hương Giang/BQP cổ phần hoá và đổi tên thành Công ty CP Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang. Sự thay đổi này đã mở ra cho công ty một hướng đi mới, ngày càng mở rộng, ổn định và phát triển.

Phát huy truyền thống quân đội, Công ty Hương Giang đã đứng vững và phát triển trên mặt trận kinh tế, tham gia thi công xây dựng nhiều công trình, dự án có ý nghĩa sâu sắc về mặt chính trị và xã hội. Bằng phương pháp tổ chức thi công chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình, hiện công ty là đơn vị uy tín và được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm.

Công ty chú trọng thu hút, xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề; đầu tư máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao năng lực và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng trên thị trường.

Coi trọng con người và lấy yếu tố con người làm chìa khóa cho mọi thành công, công ty không ngừng xây dựng đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, có đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết với công việc và sẵn sàng nhận nhiệm vụ đi tới mọi miền đất nước. Đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp, nắm vững công nghệ khoa học tiên tiến hiện đại, đoàn kết một lòng xây dựng công ty ngày một phát triển lớn mạnh.

Với phương châm “chữ tín làm nên thương hiệu”, Công ty CP Tư vấn, Đầu tư và Xây dựng Hương Giang cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình để luôn luôn là thương hiệu tin cậy, mang lại sự thành công cho mọi công trình.

Xem thêm
NA /m2
646 m2
Ngõ 11, Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội