Công ty CP Tư vấn - Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn

Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
05113634666


Được thành lập vào năm 2002 tại TP. Đà Nẵng với tên Công ty Quang Nguyễn. Đến năm 2007, công ty đổi tên thành Công ty cổ phần Tư vấn - Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn. Trong những năm qua, công ty từng bước trưởng thành và khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng dân dụng hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư giàu tính sáng tạo, năng động, nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp cùng với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề trong lĩnh vực xây dựng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. 

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty: tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất, lập dự toán công trình và xây dựng nhà ở tư nhân, nhà phố, biệt thự - vila, nhà hàng, khách sạn…
Công ty luôn không ngừng đổi mới, cho ra đời hàng trăm công trình với đủ các loại với phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với không gian người Việt. 

Bên cạnh các sản phẩm xây dựng truyền thống, công ty đã phát triển các sản phẩm khác như: sản xuất cửa QN Funiture và QN Window với mẫu mã đa dạng và phong phú. Sản xuất gia công phụ kiện bằng sắt - inox và khung nhà thép v ngành xây dựng, cung cấp sản phẩm nội thất ngoại nhập, kinh doanh nhà ở, môi giới bất động sản…
 

Xem thêm
2.63t /m2
Bàn giao: Tháng 9/2017 43,036 m2
A2.1-5.1 Nguyễn Hữu Thọ, quận Hải Châu, Đà Nẵng