Công ty CP Thiết bị Phụ tùng

444 Hoàng Hoa Thám - Tây Hồ - Hà Nội
(04) 32474245
ha.hoang@machinco.vn
www.machinco.vn


Với tiền thân là Tổng Công ty Thiết bị Phụ tùng trực thuộc Bộ Vật tư, Công ty CP Thiết bị Phụ tùng được thành lập từ năm 1988 và đến nay đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị tại Việt Nam.

Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của Công ty CP Thiết bị Phụ tùng kinh doanh nhập khẩu máy móc, thiết bị, nguyên liệu sản xuất, phương tiện vận tải, thiết bị toàn bộ, thiết bị y tế, xuất khẩu nông lâm sản tại Việt Nam.

Hệ thống chi nhánh: Công ty có 3 phòng kinh doanh XNK, các đại lý ủy quyền, có 1 trung tâm thương mại và dịch vụ tại 133 Thái Hà, Hà Nội, chi nhánh tại miền Trung và tp Hồ Chí Minh. Công ty còn có 02 công ty thành viên trực thuộc là Công ty Khoáng kim MACHINCO Metals và Công ty cổ phần thiết bị xe máy MACHINCO Motors.

Công ty có các đối tác nước ngoài trong nhiều lĩnh vực, đã từng quan hệ thông qua các hợp đồng xuất nhập khẩu vật tư, thiết bị, hoặc tư vấn của nhiều quốc gia như:  Nhật Bản,  Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, các nước trong khối EU, ASEAN, Mỹ, Nam Phi.

Bằng chính năng lực và khả năng thực tế của mình, MACHINCO.,JSC tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Xem thêm
NA /m2
1,780 m2
444 Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội