Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai

Số 02 Đặng Trần Côn, phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai
(059) 3748367
info@duclonggroup.com.vn
http://duclonggroup.com.vn


Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai là một trong các Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu nước ta. Công ty họat động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh, nông nghiệp, năng lượng và phát triển hạ tầng.

Trụ sở chính của công ty tọa lạc tại TP. Pleiku, Gia Lai, các chi nhánh nộ địa đặt tại Hà Nội, Tp.HCM, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Bình Định, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước… và các văn phòng đại diện của tại Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Nhật Bản.

Với 20 năm xây dựng và trường thành, tập đoàn luôn kiên định với chiến lược phát triển bền vững, không ngừng đổi mới tư duy và nâng cao năng lực điều hành, quản lý. Công ty tự hào có mối quan hệ chặt chẽ với những Tập đoàn kinh tế và tổ chức tài chính hàng đầu tại khu vực và thế gới.

Hoạt động theo phương châm “Đi là đến”, Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai cam kết sẽ tiếp tục là một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy đối với khách hàng, nhà đầu tư, cổ đông và những đối tác trong nước và thế giới.

Tầm nhìn

Cố gắng phấn đấu trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Dương từ 2015 - 2019

Sứ mệnh

Không ngừng sáng tạo và cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh, liên tục tăng trưởng bền vững để tối đa hóa giá trị cho cổ đông, khách hàng, đối tác cùng cán bộ công nhân viên.

Xem thêm
NA /m2
6,152 m2
Đường Lý Chiêu Hoàng, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM
NA /m2
Bàn giao: Quý II năm 2018 11,623 m2
Đường Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Tây, quận 7, Tp.HCM
NA /m2
Bàn giao: Quý IV/2018 12,000 m2
Đường Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
NA /m2
70,000 m2
Bông Sao, Phố Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh