Công ty CP tập đoàn đầu tư và xây dựng H.O.U.S.I.N.G

229 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
(04) 37675988
info@housing.com.vn
http// www.housing.com.vn


Đi vào hoạt động từ ngày 06/01/2006, Công ty CP tập đoàn đầu tư và xây dựng H.O.U.S.I.N.G mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. 

HOUSING theo đuổi mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng, chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất và những dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Với mục tiêu này, chúng tôi luôn có chính sách nâng cao trình độ quản lý và trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên trong công ty, cùng với việc cải tiến và áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm của mình để nâng cao chất lượng và sản phẩm dịch vụ hơn nữa.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của HOUSING.

Lĩnh vực hoạt động chính

- Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình. Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí công trình dân dụng và công nghiệp.

- Khai thác, mua bán và sản xuất vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội ngoại thất.

- Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

- Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.

- Kinh doanh bất động sản

- Mua bán, lắp đặt, cho thuê vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ công trình dân dụng và công nghiệp.

  •  
Xem thêm
NA /m2
Bàn giao: 07/2010 873 m2
299 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội