Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long

An Lô HH6, Khu Đô Thị Nam An Khánh, xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
0437876777
songdahoanglongsdl@gmail.com
http://www.songdahoanglong.com.vn


Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực Đầu tư phát triển đô thị; Công trình dân dụng; Công nghiệp; Giao thông thủy lợi; Công trình hạ tầng kỹ thuật, Các dịch vụ nhà ở khu đô thị; Kinh doanh khách sạn, dịch vụ du lịch và nhiều dịch vụ khác.


Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0104036924 được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp với việc nắm bắt được xu hướng phát triển của thời đại cũng như hội nhập kinh tế đất nước.

Tầm nhìn

Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long phấn đấu trở thành doanh nghiệp đầu tư phát triển đô thị mang đến giá trị gia tăng cho cộng đồng cũng như lợi nhuận doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Doanh nghiệp cam kết mang đến cho thị trường các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao giá hợp lý, xây dựng môi trường làm việc để người lao động có cơ hội phát triển, thành đạt với chế độ đãi ngộ thỏa đáng căn cứ hiệu quả công việc.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi được cán bộ công nhân viên Công ty CP Sông Đà - Hoàng Long chia sẻ đóng góp trên tinh thần: Trách nhiệm - uy tín - chất lượng - hợp tác chia sẻ - có tổ chức kỷ luật - cạnh tranh lành mạnh - cải tiến cắt giảm chi phí đem lại năng suất và lợi nhuận - cân bằng công việc và cuộc sống tôn trọng đạo đức, pháp luật.

Xem thêm
36.45tr /m2
Bàn giao: Quý III/2016 11,535 m2
Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
37.68tr /m2
Bàn giao: Tháng 3/2018 11,535 m2
Xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội