Công ty CP Phát triển tài trợ Địa ốc R.C

Tầng 14 Mê Linh Point Tower - 2 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
(08) 38233031
r.c@refico.com.vn
www.refico.com.vn


Được thành lập từ năm 2003, Công ty CP Phát triển tài trợ Địa ốc R.C là công ty phát triển bất động sản có trụ sở tại Tp.HCM, Việt Nam. Thế mạnh của Địa ốc R.C chính là sự thông hiểu thị trường và các mối quan hệ kinh doanh trong nước kết hợp với hơn 50 năm kinh nghiệm quốc tế về quản lý, lãnh đạo và phát triển dự án.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty CP Phát triển tài trợ Địa ốc R.C là đầu tư xây dựng và phát triển nhiều công trình nhà ở cao cấp, các khu nghỉ mát, cao ốc văn phòng và thương mại đẳng cấp quốc tế khắp Việt Nam, đưa công ty trở thành thương hiệu mạnh tại Việt Nam.

Ban quản lý điều hành gồm có ông Trần Quyết Thắng và ông David Clarkin, cùng sự hỗ trợ và hợp tác của Tập đoàn Sakkara - một công ty phát triển và đầu tư bất động sản lớn ở Úc. Doanh nghiệp này rất hiểu thị trường trong nước kết hợp cùng kinh nghiệm quốc tế đã giúp Địa ốc R.C nắm bắt nhiều cơ hội lớn để phát triển và xây dựng nhiều công trình đạt tiêu chuẩn quốc tế trong thị trường bất động sản đầy năng động và thách thức ở Việt Nam.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường, Địa ốc R.C đang mở rộng năng lực họat động của mình nhằm nắm bắt các cơ hội trong thị trường đang phát triển mạnh hiện nay. Bên cạnh đó, công ty càng chủ trương xây dựng và phát triển thương hiệu để trở thành một trong những công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
 

Xem thêm
70.6tr /m2
Bàn giao: Quý II/2019 4,720 m2
101 Đường Xuân La, Phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
NA /m2
Bàn giao: Quý III/2009 2,166 m2
106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh