Công ty CP Licogi 13

Toà Nhà Licogi 13, Đường Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
(04) 38544623
banbientap@licogi13.com.vn
www.licogi13.com.vn


Công ty cổ phần Licogi 13 được hình thành và phát triển từ cái nôi của Liên hiệp các Xí nghiệp thi công cơ giới trước đây, Tổng công ty Xây dựng và Phát triển hạ tầng (Licogi) ngày nay, chuyên thi công các công trình nền móng, hạ tầng, các công trình dân dụng và công nghiệp.

Gần 50 năm qua, trải qua rất nhiều thăng trầm, thử thách, đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm qua từng thời kỳ, đạt được nhiều thành công Licogi 13 đã từng bước vươn lên xây dựng và trưởng thành.

Hiện nay, với lực lượng hơn 700 cán bộ, kỹ sư, công nhân viên đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị máy móc thi công hiện đại, Licogi 13 được khách hàng trong nước và quốc tế biết đến như một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nền móng, hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu đô thị. Licogi 13 cũng là nhà thầu chuyên nghiệp thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, thủy điện. Licogi 13 vinh dự được tham gia thi công các công trình trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà ga T1 Sân bay quốc tế Nội Bài, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nhà máy nhiệt điện Phả Lại I và II, Nhà máy  Thủy điện Bản Chát, Nhà máy thuỷ điện Sông Tranh  II, thuỷ điện Lai Châu ...

Không ngừng đổi mới và năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm, những năm gần đây Licogi 13 đã vươn lên trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án xây dựng lớn như: dự án đầu tư khu nhà ở Licogi 13; dự án trụ sở, văn phòng và căn hộ cao cấp cho thuê 28 tầng Licogi 13 Tower tại đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội; dự án khu đô thị Viên Sơn (Sơn Tây); Nhà ở cao tầng tại Dự án khu đô thị mới Thịnh Liệt… và đang đầu tư mạnh vào lĩnh vực sản xuất vật liệu và khai thác mỏ.

Licogi 13 đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng  nhiều huân chương lao động cho tập thể và cá nhân. Hiện nay, Licogi 13 được tổ chức theo mô hình công ty mẹ - công ty con, trong đó công ty mẹ tập trung vào công tác đầu tư, quản lý, phát triển công nghệ, thị trường; các công ty con tổ chức sản xuất kinh doanh theo các lĩnh vực chuyên ngành: Nền móng, hạ tầng, xây dựng, vật liệu, đầu tư, kinh doanh  và quản lý bất động sản.

Với phương châm “Cùng bạn tạo dựng tương lai”, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên trong hệ thống Licogi 13 đã và đang xây dựng một khối đoàn kết vững mạnh, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, xứng đáng là địa chỉ tin cậy thu hút các nhà đầu tư bằng các hoạch định chiến lược rõ ràng, bài bản, cùng với khách hàng và các nhà đầu tư phát triển nhanh, vững chắc, tạo dựng một tương lai tốt đẹp, vươn tới những tầm cao mới.
 

Xem thêm
43.3tr /m2
Bàn giao: 2011 844 m2
164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
NA /m2
1,598,900 m2
Đường Hồ Xuân Hương, Phường Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước