Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương

Đại Lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, quận Thuận An, tỉnh Bình Dương
(0650) 3822602
bimico@binhduong.com.vn
http://www.bimico.com.vn


Công ty CPKhoáng Sản và Xây Dựng Bình Dương (BIMICO) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập ngày 13/01/1993 theo quyết định số 62/QĐUB của UBND tỉnh Sông Bé nay là tỉnh Bình Dương.

Công ty có chức năng thăm dò, khai thác chế biến khoáng sản, thi công giếng khoan, khai thác nuớc ngầm, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, nước uống tinh khiết đóng chai, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kinh doanh khu công nghiệp, thi công các công trình giao thông, công trình công nghiệp và dân dụng, đầu tư kinh doanh du lịch và các dịch vụ khác.

Với 20 năm hoạt động, Công ty CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương luôn sản xuất kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững. Hệ thống máy móc thiết bị và phương tiện kỹ thuật phục vụ cho yêu cầu sản xuất kinh doanh và quản lý thường xuyên được cải tiến và trang bị mới bảo đảm tính hiện đại và chất lượng tốt nhất. Đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật được đào tạo huấn luyện cơ bản có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động của công ty. Từ đó công ty có đủ điều kiện sẳn sàng hợp tác và cung ứng cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

- Về khai thác mỏ: Công ty đang tổ chức và quản lý mỏ đá xây dựng Tân Đông Hiệp, mỏ đá xây dựng Phước Vĩnh, mỏ đá xây dựng Tân Mỹ, mỏ cao lanh Tân Lập, mỏ sét gạch ngói Khánh Bình, mỏ cao lanh Minh Long (Bình Phước), chế biến cung ứng các loại nguyên liệu cho xây dựng .

- Sản xuất và dịch vụ: sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, sản xuất gạch ngói tuynel, gạch không nung (Block), sản xuất bê tông: cống ly tâm, va rung, cọc nhồi, đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp. Khu biệt thự, nhà ở sinh thái, nhà ở cho công nhân .

Với chính sách chiến lược: "Đầu tư đa dạng hoá sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đem lại sự ổn định để phát triển bền vững cho công ty và thỏa mãn ngày càng tốt hơn đối với khách hàng”. Vị thế của công ty được khẳng định trên thị trường nhiều năm qua, được khách hàng tín nhiệm.

 

Xem thêm
NA /m2
2,600 m2
Đường Phan Thanh Giãn, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương