Công ty CP Ford Thăng Long

105 phố Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
(04) 35621920
thanglongford@thanglongford.com.vn
www.thanglongford.com.vn


Công ty CP Ford Thăng long tiền thân là Công ty CP Vận tải Dịch vụ và Du lịch được thành lập theo quyết định số 2604/QĐ-UB ngày 01/07/1998. Trong lịch sử hình thành và phát triển của mình, từ một đơn vị nhỏ của TP. Hà Nội, công ty đã được cổ phần hóa thành một công ty cổ phần.

Qua nhiều lần thay đổi cơ cấu tổ chức, tên gọi, đến nay Công ty CP Ford Thăng long đã trở thành một Công ty CP lớn, vận hành theo mô hình Tổ hợp Công ty mẹ - Công ty Con và các đơn vị phụ thuộc. Trong đó Công ty mẹ là Công ty CP Ford Thăng long. 03 Công ty con là Công ty TNHH MTV Thanglong Ford Thanh Xuân; Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC và Đại lý Thăng Long Ford nay là Công ty TNHH MTN Kinh doanh Ô tô Thăng Long; 03 đơn vị phụ thuộc: Xí nghiệp Dịch vụ & cho thuê Văn phòng; Xí nghiệp Sửa chữa o tô Tây Mỗ; Trung tâm Taxi JAC; 03 (ba) phòng, ban nghiệp vụ là: Phòng TCKT, Phòng Nhân Chính và Ban Quản lý Dự án Tổ hợp 105 Láng Hạ.

Các ngành hàng kinh doanh chính của công ty bao gồm:

- Đại lý ô tô cho hãng xe ô tô Ford Việt Nam với đồng bộ 3 chức năng: bán hàng ô tô, sửa chữa ô tô và kinh doanh phụ tùng.

- Kinh doanh sửa chữa bảo dưỡng ô tô

-  Kinh doanh phụ tùng ô tô Denso

- Kinh doanh dịch vận tải cứu hộ

- Kinh doanh dịch vụ vận tải taxi.

- Kinh doanh ngành hàng vận tải và du lịch

- Kinh doanh bất động sản và cho thuê văn phòng

- Kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn cao cấp và khu vui chơi giải trí

Cùng với sự phát triển không ngừng, Công ty CP Ford Thăng Long đã đạt được những thành công như ngày hôm nay. Công ty cam kết luôn mang lại cho khách hàng niềm tin bền vững, sự rất hài lòng bởi khách hàng đã chọn đúng: Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm
NA /m2
Bàn giao: 2002
105 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội