Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt

167 Nguyễn Phúc Nguyên, 10, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
0905935935, 0932460460
admin@savireal.com
http://www.savireal.com/


Công ty CP Dịch vụ Bất động sản Sao Việt được thành lập tháng 9/2012. Sau một thời gian hình thành và phát triển, công ty hiện đang mở rộng mạng lưới phân phối trên địa bàn TP.HCM với đội ngũ kinh doanh lên đến gần 100 người.

Với chiến lược kinh doanh và tiếp thị nhạy bén, Sao Việt luôn biết nắm bắt thời cơ và chinh phục mọi thách thức, tạo dựng chỗ đứng trên thị trường. Công ty cũng giới thiệu ra thị trường những sản phẩm chất lượng với uy tín đảm bảo nhằm mang đến lợi nhuận cho các khách hàng, giữ vững niềm tin của khách hàng và đối tác.

Phương châm

Phương châm mà Sao Việt đề ra là "Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”. Công ty tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiều thách thức. Đội ngũ nhân lực của công ty làm việc với tinh thần đầy nhiệt huyết, có đạo đức nghề nghiệp, chuyên nghiệp, đặt mục tiêu chung lên hàng đầu.

Sứ mệnh

Công ty phấn đấu giúp các nhà đầu tư tăng lợi nhuận, đồng thời tăng giá trị sống cho mọi người. Bên cạnh đó, công ty kiến tạo nên môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hình thành một thương hiệu thể hiện được tầm vóc trí tuệ và tự hào Việt Nam.

Định hướng

Công ty có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, mang đến điều kiện sống tốt nhất cho cộng đồng, hiệu quả tốt nhất cho các nhà đầu tư. Tập trung nguồn lực, Sao Việt duy trì định hướng trở thành công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm
47.73tr /m2
40,000 m2
Số 1806 đường Huỳnh Tấn Phát, Thị trấn Nhà Bè, Nhà Bè, Hồ Chí Minh