Công ty CP Địa ốc Bách Việt

Phòng F1512A, tòa nhà Charmvit Tower, số 117 Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
(84) 35560999
info@bachvietland.vn
http://bachvietland.com.vn


Công ty CP Địa ốc Bách Việt (Bach Viet Land) hoạt động trong 5 lĩnh vực chính, bao gồm BĐS, lưu trú, dịch vụ đô thị, giáo dục và đầu tư vốn.

Tầm nhìn

Bách Việt quyết tâm trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS về sản phẩm và chất lượng, từ ý tưởng, thiết kế tới thi công, vận hành; được đối tác và khách hàng tôn trọng, tin tưởng, xây dựng thành công một thương hiệu uy tín với các sản phẩm tốt nhất ở mỗi phân khúc.

Sứ mệnh

Bach Viet Land tạo nên các sản phẩm BĐS có thiết kế đẹp, dịch vụ và chất lượng tốt, mang giá trị bền vững, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Công ty CP Địa ốc Bách Việt hướng tới các giá trị cốt lõi như chất lượng, trách nhiệm và uy tín, con người.

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty CP Địa ốc Bách Việt được thành lập và hoạt động từ ngày 07/12/2010. Tuy thời gian hình thành, phát triển chưa dài, song với nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, doanh nghiệp đã dần tích lũy được kinh nghiệm, năng lực để trở thành nhà dầu tư uy tín trong lĩnh vực BĐS Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Bách Việt đã ghi được dấu ấn tốt trong lòng cộng đồng và khách hàng với những công trình đồng bộ, hiện đại, cảnh quan hài hòa, tiện ích đầy đủ và dịch vụ cao cấp, điển hình là các dự án:

- Khu đô thị mới Bách Việt Lake Garden, TP. Bắc Giang
- Tổ hợp nhà ở, văn phòng cao cấp Rivera Park Hà Nội
- Trường Tiểu học nằm trong tổ hợp công trình hỗn hợp Pandora
- Khu đô thị mới Sơn Đồng Sunshine City
- Chung cư cao cấp Horizon City

Sắp tới, Bách Việt không chỉ chú trọng phát triển các chiến lược, kế hoạch kinh doanh của mình mà còn tiếp tục tìm hiểu các xu hướng phát triển đô thị ở Việt Nam và thế giới để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tiên phong và bền vững, tìm hiểu, lắng nghe để đáp nhu cầu của khách hàng ngày càng cao và đóng góp tốt cho cộng đồng.

Công ty thành viên

- Công ty CP Đầu tư Xây dựng Lilama (Lilama Invest)
- Công ty CP Xây dựng Vinaenco
- Công ty CP Xây dựng Balimas

Công ty liên kết

- Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Quảng Ninh
- Công ty CP Tu bổ di tích trung ương - Vinaremon

Xem thêm
29.72tr /m2
2,257 m2
Xã Dĩnh Kế, TP. Bắc Giang, Bắc Giang