Công ty CP Dệt may Đầu tư Thương mại Thành Công (TCG)

36 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
(08) 38153962
tcm@thanhcong.net
www.thanhcong.com.vn


Công ty CP Dệt may Đầu tư Thương mại Thành Công (Thành Công  Group) là một trong những  công ty dệt may hàng đầu tại Việt  Nam. Với một quy trình sản xuất theo chiều dọc, nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh, doanh nghiệp được tín nhiệm bởi hầu hết các khách hàng trên khắp thế giới.

Chiến lược phát triển của Dệt may Thành Công đảm bảo rằng chất lượng và thời gian được kiểm soát trong suốt quá trình sản xuất. Hiện tại, sản phẩm của công ty được phân phối tới nhiều nước trên thế giới...

Với doanh thu hàng năm là 1,000 tỷ đồng (khoảng 65 triệu USD) từ năm 2006 đến nay, trong đó 600.000.000.000 đồng (khoảng 40 triệu USD) thu được từ xuất khẩu, Dệt may Thành Công là một đối tác đáng tin cậy cho tất cả những khách hàng muốn hợp tác làm ăn với chúng tôi. Đầu tháng 11/2009, Thành Công Group hoàn tất việc phát hành 6 triệu cổ phiếu TCM cho cổ đông chiến lược, E-Land Asia Holdings (Singapore) thuộc tập đoàn E-Land Group (Hàn Quốc). Đây là đợt phát hành lần thứ hai và tăng cổ phần sở hữu của E-land tại Thành Công Group lên đến 16 triệu cổ phiếu tương đương 37% vốn điều lệ của Thành Công. Kết quả là, E-Land không chỉ trở thành cổ đông chiến lược mà còn trực tiếp tham gia trong vai trò lãnh đạo tại Thành Công Group.

Có thể nói rằng với bước ngoặt quan trọng này, Dệt may Thành Công một lần nữa là một trong những doanh nghiệp dệt may đầu tiên hợp tác và huy động vốn cũng như kinh nghiệm quản lý từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Ngày 15/01/2010, Công ty CP Dệt may Đầu tư Thương mại Thành Công (mã chứng khoán TCM) ký hợp đồng hợp tác đầu tư với hai đối tác là Công ty CP thương mại Địa ốc Việt (Vietcomreal) và Công ty Hồng Phúc về các chương trình hợp tác liên quan đến dự án phát triển khu đất diện tích 7.348 m2 tọa lạc tại phường 18, quận 4, Tp.HCM hiện thuộc quyền quản lý sử dụng của Thành Công.
- Hình thức hợp tác:
Thành lập một công ty cổ phần mới do 3 bên đối tác cùng tham gia với vốn điều lệ ước tính khoảng 50.000.000.000VNĐ (Năm mươi tỷ đồng), trong đó Dệt may nắm giữ 55% trên tổng vốn điều lệ.
- Loại hình phát triển dự án: Khu căn hộ - thương mại - văn phòng
- Thời gian thực hiện dự án: Dự kiến trong vòng 18 tháng tính từ thời điểm khởi công xây dựng
- Công ty cổ phần Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công sẽ là chủ đầu tư của dự án cho đến khi công ty cổ phần mới được thành lập. Ngay sau khi thành lập, công ty cổ phần mới sẽ là chủ đầu tư dự án, thực hiện quản lý, triển khai và kinh doanh dự án.

Xem thêm
NA /m2
65,000 m2
Đường Trường Chinh, Tân Bình, Hồ Chí Minh
NA /m2
Đường Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh