Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia

Botanic Towers - 312 Nguyễn Thương Hiền, P5, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
(08) 35154485
contact@phuhunggia.com
www.phuhunggia.com


Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia (PHG) được thành lập vào năm 2004. Khởi đầu, PHG là một nhà đầu tư bất động sản tại Tp.HCM với sự thành công khu căn hộ cao cấp - Botanic Towers.

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia hiện vẫn đang tiếp tục đầu tư & phát triển nhãn hiệu căn hộ cao cấp Botanic trên toàn quốc. Để phát triển thành công ty vững mạnh trong cộng đồng, PHG mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, thương mại, cho thuê và môi giới bất động sản.

Trong lĩnh vực xây dựng, Phú Hưng Gia hoạt động với tư cách là nhà thầu chính, quản lý dự án, và là nhà thiết kế/xây dựng cho các dự án công nghiệp trong cả nước. Phú Hưng Gia được thừa hưởng nhiều kinh nghiệm về hệ thống quản lí xây dựng chuyên nghiệp thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công ty mẹ - Coteccons. Và kết quả là bộ phận xây dựng công ty PHG đang phát triển trong việc cung cấp các dịch vụ xây dựng cho các dự án cỡ vừa ở Việt Nam.

Ngoài ra, PHG còn cung cấp các dịch vụ như lập dự toán, lập kế hoạch và tiến độ, cung cấp vật liệu, lựa chọn cẩn thận các nhà thầu phụ với giá cả cạnh tranh.Hơn thế nữa, công ty còn thực hiện quản lí dư án với phương thức “trao tay” - từ lúc chuẩn bị cho đến lúc xây dựng hoàn tất với chất lượng tốt, đúng tiến độ và sự an toàn theo các yêu cầu đưa ra của khách hàng. Những chuyên viên bất động sản của PHG sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chính xác, cụ thể để khách hàng có những quyết định tối ưu cho việc đầu tư của mình.

Dịch vụ môi giới bất động sản của PHG là người đại diện và là đại lý trung gian cho người mua và người bán. Công ty làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và làm việc nhiệt tình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Bộ phận đầu tư thương mại bắt đầu hoạt động vào năm 2008 và kinh doanh dựa trên chuẩn mực dịch vụ chất lượng cao, sự trung thực & minh bạch đối với các đối tác, các nhà cung cấp cũng như các khách hàng là các giá trị & tiêu chí hoạt động của PHG “Nguồn nhân lực là sức mạnh tiềm tàng nhất của chúng tôi ”… Phú Hưng Gia hoạt động theo phương châm này và tiếp tục đào tạo mỗi cá nhân cũng như toàn thể PHG phát triển thành công một công ty vững mạnh và chuyên nghiệp trên thị trường xây dựng, đầu tư, thương mại ở Việt Nam.

Xem thêm
50.45tr /m2
312 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
99.71tr /m2
Bàn giao: Tháng 10/2011
53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh