Công ty CP Đầu tư Vietnamnet (Vietnamnet IC)

Phòng 2006, Tháp Thành Công, 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
(04) 35148460
info@vietnamnetic.vn
www.vietnamnet-ic.com


Công ty CP Đầu tư Vietnamnet (Vietnamnet IC) là một công ty kinh doanh đa ngành nghề ra đời trên nền tảng của Vietnamnet Media Group, được kế thừa lợi thế một tổ hợp truyền thông hàng đầu của Việt Nam với thương hiệu của báo điện tử.

Giai đoạn đầu, Vietnamnet IC sẽ tập trung vào hai lĩnh vực chính có tiềm năng là: Đầu tư kinh doanh tài chính và Đầu tư kinh doanh bất động sản.

Để thực hiện thành công các mục tiêu trên, Vietnamnet IC không đi sâu vào thi công xây dựng mà chỉ là nhà tổ chức, tìm kiếm nguồn vốn triển khai dự án, thu hút các nhà đầu tư và cung cấp hàng hóa cho thị trường.

Hiện tại Vietnamnet IC thành lập phòng quản lý quỹ đầu tư để huy động vốn trong nước và từ nước ngoài để đầu tư trực tiếp vào các dự án hay gián tiếp qua việc mua cổ phần, cổ phiếu của các công ty Việt Nam.

Vietnamnet IC nhận thức sâu sắc rằng mỗi đồng vốn của các cổ đông phải được sử dụng một cách hiệu quả, an toàn và đem lại lợi nhuận cao nhất. Doanh nghiệp cam kết nỗ lực hết mình để Công ty phát triển, hiệu quả và bền vững.

Với phương châm “Uy tín - hiệu quả”, Vietnamnet IC mong muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh tài chính và kinh doanh bất động sản. Vietnamnet IC luôn mở cửa, hợp tác với các đơn vị, tổ chức, nhà cung cấp, khách hàng và các đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.

Xem thêm