Công ty CP Đầu tư và xây dựng cấp thoát nước

Số 10 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
(08) 38475166
pkt@hcm.vnn.vn
www.waseco.com.vn


Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng cấp thoát nước thuộc Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng Cấp Thoát Nước và Môi Trừơng Việt Nam (VIWASEEN).

Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng cấp thoát nước có tên giao dịch quốc tế là WASECO, hoạt động chính trong lĩnh vực tổng thầu thi công và thi công xây lắp, tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị cho các công trình cấp thoát nước; xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng.

Hơn 30 năm hoạt động kể từ khi được Bộ Xây Dựng thành lập, Công ty đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đã xây dựng hàng ngàn công trình cấp thoát nước ở mọi quy mô cho các thành phố, thị xã, các khu dân cư, khu công nghiệp và khu chế xuất của các đia phương trong cả nước.

Với đội ngũ hơn 150 kỹ sư, cử nhân được đào tạo trong và ngoài nước, hơn 300 công nhân kỹ thuật bậc cao thuộc các ngành xây dựng, lắp đặt công nghệ, cơ khí, điện, hàn…được trang bị máy móc thiết bị thi công hiện đại, cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Cấp thoát nước có đủ năng lực để thi công các công trình cấp thoát nước, xây dựng dân dụng và công nghiệp cũng như công trình hạ tầng kỹ thuật theo nhiều loại hình và quy mô khác nhau từ nguồn vốn trong nước và quốc tế (ODA). Đặc biệt có thể thực hiện các dự án cấp thoát nước theo phương thức trọn gói (EPC) hoặc đầu tư xây dựng, kinh doanh các dự án cấp thóat nước cho các thị xã thị tứ, khu công nghiệp và dân cư tập trung với chất lương cao và giá thành hợp lý.

Công ty WASECO duy trì và  phát triển quan hệ hợp tác với các nhà thầu xây dựng nước ngoài đến từ mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đồng thời không ngừng nâng cao năng lực quản lý, tiếp cận với công nghệ xây lắp hiện đại, đổi mới trang thiết bị thi công để có thể tham gia xây dựng các dự án có quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật phức tạp nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với tiềm năng và thế mạnh nêu trên, Công ty WASECO luôn sẵn sàng đón nhận sự hợp tác, liên doanh, liên kết của các tổ chức kinh tế trong và ngòai nước để thực hiện các dự án đạt hiệu quả và chất lương cao.

Xem thêm
NA /m2
Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh