Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội

Tầng 1, nhà N3B khu Trung Hòa- Nhân Chính, phường Nhân Chính quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
(04) 38457630
info@handico6.com.vn
www.handico6.com.vn


Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội (Handico 6) tiền thân là Xí nghiệp sửa chữa và xây dựng nhà cửa Quận Đống Đa được thành lập ngày 24/3/1993 theo quyết định số 1185/QD-UB của UBND TP. Hà Nội từ khởi đầu là Đội sửa chữa nhà cửa Quận Đống Đa năm 1961.

Năm 1995, Xí nghiệp sửa chữa và xây dựng nhà cửa quận Đống Đa đổi tên thành Công ty Xây Dựng và Kinh doanh Phát triển Nhà Đống Đa và chính thức gia nhập Tổng Công ty Đầu tư và Phát triên nhà Hà Nội - Tổng công ty đầu tiên của thành phố vào tháng 9/1999.

Năm 2002, Công ty Xây dựng và Kinh doanh phát triển nhà Đống Đa được bổ sung nhiệm vụ và đổi tên thành Công ty Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội. Một năm sau đó được UBND thành phố xếp loại doanh nghiệp hạng I theo quyết định số 4662/QĐ-UB ngày 06/08/2003. Năm 2005 là năm đánh dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty khi chuyển đổi từ mô hình doanh nghiệp Nhà Nước sang mô hình công ty cổ phần và chính thức mang tên Công ty CP Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội như ngày nay.

Ngoài các lĩnh vực chính là đầu tư xây dựng, kinh doanh phát triển nhà, thi công xây lắp, công ty còn mở rộng đầu tư theo hướng đa ngành, đa nghề, đa sở hữu dựa trên thế mạnh và nguồn lực của công ty nhằm khai thác triệt để lợi thế về nhà cửa, đất đai, tài sản và trí tuệ của toàn thể cán bộ nhân viên.

Với phương châm “Hợp tác thân thiện - hướng tới thành công”, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Handico 6 từ một đơn vị sửa chữa nhà cửa bé nhỏ ban đầu đã có những bước tiến và trưởng thành vượt bậc nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới của nền kinh tế thị trường trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh nhà ở của thành phố. Thương hiệu Handico đã tạo được chỗ đứng và không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nhà và khu đô thị mới ở Việt Nam. Handico 6 kể từ khi thành lập đã trải qua một quá trình lịch sử hình thành lâu dài với nhiều mốc phát triển nổi bật.

Xem thêm
56.24tr /m2
Bàn giao: Quý IV/2014 2,088 m2
Phố Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
249.87tr /m2
15,207 m2
Đường Trần Thái Tông, Phường Yết Kiêu, Hạ Long, Quảng Ninh