Công ty CP Đầu tư Phát triển Hà Thành

Phòng TCHC Cty Tầng 4 TTTM Hà Thành Plaza 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Q.Đống Đa, Hà Nội
(04) 22811302
hathanhht@hn.vnn.vn


Công ty CP Đầu tư Phát triển Hà Thành là một trong những công ty hàng đầu về các lĩnh vực đầu tư bất động sản, tư vấn đầu tư và cung ứng các vật liệu xây dựng (gạch Block, ống cống chịu lực cường độ cao, xi măng nền đất chống nén lún…).

Trong những năm gần đây, Công ty CP Đầu tư Phát triển Hà Thành đã mở rộng và chuyên sâu các lĩnh vực kinh doanh của mình bằng cách đầu tư các dây truyền công nghệ mới vào sản xuất, mở thêm chi nhánh tại Sài Gòn - Cần Thơ - Bắc Ninh - Quảng Ninh, đồng thời đầu tư mạnh vào lĩnh vực bất động sản.

Trung tâm thương mại Hà Thành tại 102 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội (diện tích khoảng 10.000m2) là một trong những dự án đầu tư bất động sản của Hà Thành. với địa thế tuyệt đẹp, Trung tâm Thương mại trở thành một nơi tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng. Với phương châm coi nhân tài là cội nguồn của sự phát triển, lấy lợi ích là gốc của đầu tư, Hà Thành luôn kêu gọi và chào đón những ứng viên có năng lực, sáng tạo có mong muốn tham gia đóng góp cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Xem thêm
51.65tr /m2
Bàn giao: 2007 2,602 m2
102 Thái Thịnh, Phường Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
NA /m2
Mai Hắc Đế, Phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội