Công ty CP Đầu tư Hoàng Đạo

Tầng 11, Tòa nhà Zodiac, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
(04) 35146555
cskh@zodiac.com.vn
www.zodiac.com.vn


Công ty CP Đầu tư Hoàng Đạo là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, tư vấn giải pháp trình chiếu, nghe nhìn và tích hợp hệ thống mang tính công nghệ cao; tư vấn, thiết kế, thi công cơ điện tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1991, với những bước đi chiến lược đúng đắn, Zodiac đã khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Với sự chuyên sâu của mình, Zodiac đã xây dựng được một hệ thống quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. 

Tháng 4, năm 2011, Zodiac đã được Bộ giáo dục tặng bằng khen về sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà với những sản phẩm trình chiếu cho lĩnh vực giáo dục.
Sản phẩm của Zodiac được nhiều tổ chức, công ty uy tín tin tưởng và sử dụng như: Bộ giáo dục đào tạo, Bộ quốc phòng, Sàn chứng khoán Hà Nội (HNX), Quân khu 7, Bộ Tư lệnh Lăng HCM, Cục bản đồ, Cục cảnh sát biển, Quân khu 7, Công ty Viễn thông liên tỉnh VTN, UBND tỉnh Sơn La, Bến Tre, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank…

Đóng góp vào thành công của Zodiac là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cố gắng cống hiến hết mình. Hiện nay, công ty đã tuyển dụng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, trình chiếu, tích hợp hệ thống, thiết bị hội nghị, hội thảo... được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại, vốn và tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên, Zodiac sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm thành công của khách hàng là sự thành công của Zodiac.

Trong những năm tới, Zodiac mong muốn được biết đến như một nhà cung cấp các giải pháp toàn diện về cơ điện, trình chiếu, thông tin và giám sát hình ảnh. Khả năng tích hợp thiết bị, dịch vụ độc đáo của Zodiac sẽ góp phần mang lại một cuộc sống chất lượng hơn cho người Việt và đóng góp cho tiến trình khai sáng nhận thức trong phát triển kinh tế xã hội.

Xem thêm
NA /m2
Bàn giao: 2011 1,000 m2
Đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội