Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô

Tầng 2, Tòa CT2, Tổ hợp TMDV & CH The Pride, Hà Đông, Hà Nội
haiphat.org@gmail.com
http://haiphatthudo.vn


Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô được thành lập và hoạt động theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0106814873 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp lần đầu ngày 08/04/2015, đăng ký thay đổi lần 2 ngày 04/9/2015.

Tầm nhìn chung

Với đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết, năng động, Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực địa ốc. Hải Phát Thủ Đô sẽ khẳng định giá trị của mình qua từng căn hộ, từng dự án và tạo nên một thương hiệu tin tưởng, gần gũi với mọi khách hàng.

Sứ mệnh

Công ty không ngừng phấn đấu, nỗ lực tạo ra những dịch vụ, sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng tuyệt đối tới người tiêu dùng.

Hải Phát Thủ Đô sẽ kiến tạo một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và công bằng, phát huy tối đa khả năng sáng tạo giúp mỗi thành viên trong doanh nghiệp đều tin tưởng cống hiến hết mình, tạo dựng sự nghiệp và tìm kiếm cơ hội phát triển.

Doanh nghiệp đem tới cho cổ đông những lợi ích lâu dài, hấp dẫn bằng việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh quy mô, hiệu quả và bền vững cùng với việc áp dụng những chuẩn mực quản lý rủi ro và quản trị doanh nghiệp chặt chẽ.

Hải Phát sẽ hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, tạo nên những khu đô thị xanh - đẹp - thân thiện với môi trường; chung sức đóng góp vào những hoạt động cộng đồng, cùng tạo ra một xã hội văn minh, giàu đẹp.

Giá trị cốt lõi

Doanh nghiệp luôn chú trọng chữ tín để củng cố niềm tin cho khách hàng. Mọi dịch vụ, sản phẩm của Hải Phát Thủ đô sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với tôn chỉ "Thương hiệu của Chất lượng và Niềm tin".

Xem thêm
43.49tr /m2
Bàn giao: Năm 2019 6,832 m2
Phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội