Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sông Hồng

P202 - Số 133 Phố Thái Hà - Quận Đống Đa - TP Hà Nội
(04) 35379197
info@songhongland.com.vn
www.songhongland.com.vn


Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sông Hồng (Songhong Land) tiền thân là chi nhánh Tổng công ty xây dựng Sông Hồng tại Hà Nội, được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0103017450, cấp ngày 24/05/2007.

Địa ốc Sông Hồng hội tụ đội ngũ cán bộ đông đảo, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất bao gồm nhiều trang thiết bị hiện đại đáp ứng thị trường xây dựng trong nước. Trong những năm qua Songhong Land đã và đang triển khai nhiều dự án khác nhau có quy mô đầu tư lớn, thi công xây lắp nhiều công trình đạt chất lượng cao. Đến nay,

Songhong Land đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, được các khách hàng trong và ngoài nước tôn trọng, đánh giá cao, đặt niềm tin để thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh.

Songhong Land là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực, có cơ cấu với hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp, với đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đem lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Trong chiến lược phát triển của mình, Songhong Land luôn coi lĩnh vực kinh doanh bất động sản là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty.

Songhong Land đã và đang đa dạng hóa các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản. Doanh nghiệp khẳng định có thể đáp ứng được hoàn hảo về chất lượng và tiến độ cho mọi dự án đầu tư với bất kỳ quy mô và độ phức tạo, cam kết thực hiện thành công những nhiệm vụ được giao, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng và tiến độ trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản góp phần xây dựng đất nước.
 

Xem thêm
NA /m2
Bàn giao: 2014 91,492 m2
187B Giảng Võ, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
61.83tr /m2
Bàn giao: Năm 2012 5,152 m2
165 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
188.85tr /m2
5,889 m2
Khu đô thị Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội