Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hà Nội

156 Xã Đàn 2, Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
(04) 35727441
cland@fpt.vn
www.cland.com.vn


Tháng 10/1970, đơn vị thanh niên xung phong Đoàn TNCSHCM TP Hà Nội thành lập - tiền thân Công ty xây dựng Thanh Niên Hà Nội, Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 25, nay là Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hà Nội.

Từ một đơn vị thanh niên xung phong được thành lập ban đầu với những công việc đơn giản, thủ công ,chủ yếu là giáo dục chính trị và rèn luyện con người, qua 38 năm xây dựng đến nay công ty đã phát triển thành một đơn vị mạnh cả về thi công xây lắp và đầu tư dự án, đủ sức đáp ứng tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong thời kỳ mới.

Những thành quả đạt được của Công ty CP Đầu tư Bất động sản Hà Nội được Nhà nước, TP Hà Nội và đơn vị chủ quản ghi nhận qua các hình thức khen thưởng, công nhận danh hiệu nổi bật như sau:

- Công ty đã thi công hàng trăm công trình và hạng mục công trình đạt chất lượng, hiệu quả kinh kế cao. Trong đó, nhiều công trình tiêu biếu đạt huy chương vàng chất lượng cao của bộ xây dựng như: Trụ sở công ty dịch vụ truyền thanh - truyền hình Hà Nội,trường tiểu học Khương Đình, Nhà biểu diễn nghệ thuật - Cung VHTT thanh niên Hà Nội v.v...
- Năm 1993, với những thành tích trong mọi mặt hoạt động, công ty đã được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng ba
- Năm 2005, nhân dịp 35 năm ngày thành lập, công ty vinh dự được Chủ tịch nước tặng huân chương lao động Hạng Nhì
- Năm 2006, công ty được công nhận là doanh nghiệp nhà nước Hạng I

Sau khi cổ phần hoá, từ tháng 03/2007 đến nay, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ, công nhân viên cũng như việc áp dụng tốt các điều kiện thuận lợi, tiên tiến của mô hình công ty cổ phần công ty đều đã thực hiện đạt và vượt mức kế hoạch đề ra các chỉ tiêu về sản lượng, giá trị đầu tư dự án, giá trị nhận thầu xây lắp, thu nhập bình quân của cán bộ công nhân viên... trở thành một trong những công ty hàng đầu của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội.

Xem thêm
48.07tr /m2
1,028 m2
156 ngõ Xã Đàn II, P. Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
44.85tr /m2
Bàn giao: Ngày 31/12/2012 1,658 m2
Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội