Công ty CP Đầu tư Bất động sản Cửu Long

Khu đô thị Cửu Long, đường Nguyễn Văn Linh, Long Hòa, Bình Thủy, Cần Thơ, Việt Nam
02923769 347
hanhchanh@cuulongct.com
https://www.cuulongct.com/


Công ty CP Đầu tư Bất động sản Cửu Long được thành lập năm 2009, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh bất động sản. Đến nay, công ty đã phát triển nhiều dự án bất động sản với thiết kế hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ.

Sứ mệnh

Công ty cố gắng mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất về:

- Môi trường sống
- Môi trường làm việc
- Môi trường học tập

Tầm nhìn

Cửu Long sẽ không ngừng nâng cao “Uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong kinh doanh cũng như hoạt động xã hội, từ đó xây dựng Cửu Long trở thành một doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu có vị trí vững chắc trong lĩnh vực Bất động sản và Đầu tư tài chính.

Định hướng

Hoạt động kinh doanh chính của công ty là Bất động sản. Công ty mở rộng sang những ngành nghề thích hợp để thúc đẩy kinh doanh Bất động sản. Cửu Long xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ Đầu tư tài chính... song song với chiến lược chủ đạo là kinh doanh Bất động sản.

Thông điệp

Trong việc hợp tác phát triển quan hệ với đối tác, Công ty CP Đầu tư Bất động sản Cửu Long đặt khung tiêu chí là chữ Tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao. Công ty tạo mọi cơ hội hợp tác phát triển và lựa chọn kinh doanh trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi; đồng thời mang đến lợi ích cho xã hội, cộng đồng.

Xem thêm
NA /m2
140,000 m2
Phường Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ