Công ty CP Cơ khí - Điện Lữ Gia

70 Lữ Gia, phường 15, quận 11, Tp.HCM
(08) 22433022
lgc@lugiaco.com.vn
www.lugiaco.com.vn


Công ty CP Cơ khí - Điện Lữ Gia tiền thân là Công ty Cơ khí Lữ Gia là một doanh nghịêp nhà nước được thành lập năm 1978, chuyên sản xuất kinh doanh và lắp đặt các thiết bị cơ khí, điện cho hệ thống chiếu sáng, tín hiệu giao thông cho các công trình trong và ngoài khu vực.

Ngoài ra, công ty Công ty CP Cơ khí - Điện Lữ Gia còn kinh doanh dịch vụ thương mại, nhà ở, đầu tư bất động sản cùng nhiều hoạt động khác.

Là một đơn vị trực thuộc Tổng công ty cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO), qua nhiều năm tích lũy vốn và đầu tư thiết bị chiều sâu. Đến nay, trong lĩnh vực sản xuất chủ lực, công ty đã chế tạo được các sản phẩm đèn chiếu sáng công cộng từ 70 - 400W, trụ đèn đường loại tròn côn và bát giác côn dài từ 4 đến 30m, trụ Điện lực đơn thân là sản phẩm mới đầu tiên được dùng cho mạng lưới truyền tải điện cao áp 110kV tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của Lữ Gia luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2000, Lữ Gia đã đem đến cho các công trình những sản phẩm chất lượng,có tính năng ưu việt, an toàn, tiện lợi và dễ lắp đặt. Điều đó được chứng minh tại hội chợ về thành tựu Khoa học kỹ thuật, các sản phẩm đèn chiếu sáng của Lữ Gia đã nhận được 4 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

Hiện nay, các sản phẩm đèn chiếu sáng của Lữ Gia được lắp đặt cho nhiều hệ thống chiếu sáng công cộng, các khu chế xuất, khu công nghiệp, đường bờ Bắc, bờ Nam cầu Mỹ Thuận, cầu Rạch Miễu Bến Tre, cầu Thủ Thiêm cùng rất nhiều công trình trên khắp cả nước và các nước lân cận như Lào, Campuchia.

Chức năng hoạt động: 

Trong nhiều năm qua, công ty đã sản xuất ra nhiều thiết bị điện phục vụ trong các ngành giao thông và trang trí nội thất với các sản phẩm cơ khí đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu đèn chiếu sáng và vật dụng về điện. Tính cho đến nay chúng tôi đã hoạt động trong các lĩnh vực:

- Sản xuất kinh doanh các thiết bị cơ khí – điện cho hệ thống chiếu sáng, tín hiệu giao thông và trang trí nội thất.
- Sản xuất kinh doanh các thiết bị cơ khí cho yêu cầu phục vụ vệ sinh môi trường.
- Sản xuất kinh doanh các loại trụ, cột bằng kim loại.
- Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng công cộng và hệ thống đèn tín hiệu giao thông.
- Sản xuất kinh doanh và lắp đặt các loại thiết bị báo hiệu giao thông.
- Sản xuất kinh doanh các thiết bị cơ khí, cơ khí chính xác và các sản phẩm khác theo luật định.
- Sản xuất kinh doanh và lắp đặt các cấu kiện sắt thép công nghiệp và dân dụng.
- Xuất nhập khẩu trực tiếp vật tư, nguyên liệu, thành phẩm và máy móc thiết bị có liên quan đến chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
- Kinh doanh nhà ở, dịch vụ thương mại. Đại lý bán lẻ xăng dầu. Mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội thất.
- Đào tạo tay nghề.
- Thi công xây lắp đường dây tải điện và trạm biến áp dưới 35 KV

Xem thêm
21.75tr /m2
70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh