Công ty CP Chương Dương

225 Bến Chương Dương, phường Cô Giang, Quận 1, Tp.HCM
(08) 38367734
cdacic@vnn.vn
http://www.acic.com.vn


Công ty CP Chương Dương (Chương Dương Corp.) là doanh nghiệp cổ phần, hoạt động theo luật doanh nghiệp. Chương Dương Corp. là công ty có truyền thống lâu đời tại Việt Nam, tiền thân là hãng Eiffel Asia - một chi nhánh của hãng Eiffel (Cộng Hòa Pháp).

Từ năm 1977, Eiffel Asia được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam để trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu ở khu vực phía nam. Qua quá trình xây dựng và trưởng thành, công ty đã từng có những tên gọi là: xí nghiệp lắp máy; Công ty Xây lắp, Công ty CP Đầu tư và Xây lắp Chương Dương và nay là Công ty CP Chương Dương.

Công ty CP Chương Dương đã từng thi công rất nhiều công trình; trong đó có nhiều công trình lớn, quan trọng của đất nước như nhà máy Xi măng Hà Tiên tại Kiên Giang; Nhà Máy Thủy Điện Trị An - Đồng Nai; Nhà Máy Thuỷ Điện Thác Mơ,...

Những năm qua, ngoài việc phát huy thế mạnh của lĩnh vực sản xuất và lắp dựng kết cấu thép có từ thời Eiffel Asia để lại, Công ty CP Chương Dương không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường xây dựng và kinh doanh địa ốc bằng việc đầu tư lớn vào trang thiết bị sản xuất các sản phẩm cơ khí kết cấu thép, bê tông các loại và nhiều loại máy móc, phương tiện thi công xây lắp.

Hiện nay, Công ty có một nhà máy kết cấu thép hiện đại, một nhà máy sản xuất bê tông thương phẩm và bê tông đúc sẵn.
Trong thời gian tới, công ty hướng đến việc mở rộng ngành hàng sản xuất và dịch vụ thông qua lĩnh vực đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, các dịch vụ về địa ốc như xây dựng và cho thuê nhà ở và văn phòng, sản xuất - truyền tải điện và nhiều hoạt động dịch vụ khác.

Doanh nghiệp luôn nỗ lực cao nhất tự hoàn thiện mình, trước hết để nâng cao năng lực hoạt động xây lắp, kinh doanh để phát triển công ty, sau nữa góp phần vào sự nghiệp chung xây dựng đất nước.

Xem thêm
4.1t /m2
Bàn giao: Quý III/2014 57,900 m2
225 Bến Chương Dương, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh
1.76t /m2
Bàn giao: 2015 980 m2
118 Tân Hương, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, Tp.HCM
1.53t /m2
Bàn giao: Quý IV/2016 26,340 m2
Đường 12, Phường Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
NA /m2
Bàn giao: Quý IV/2007 6,657 m2
Phường Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh