Công ty CP Chín Chín Núi

6 Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM
(08) 54042699
info@99mountains.com
www.99mountains.com


Công ty CP Chín Chín Núi (99Mountains) được thành lập vào tháng 6/2006 cho đến nay đã trải qua hơn 6 năm hoạt động. Sau một chặng đường nỗ lực phấn đấu, 99Mountains đã và đang ngày càng đạt được những kết quả khả quan với những mục tiêu đề ra.

99Mountains trước mắt nhắm đến thị trường đầu tư BĐS sôi động, 99Mountains đã từng bước vững vàng hoàn thành sứ mệnh đầu tiên: đầu tư dự án - với vai trò là chủ đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato tại Bắc Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 99Mountains vẫn đang không ngừng phát triển đầu tư xây dựng Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato trở thành dự án đầu tiên được đầu tư bài bản chuyên nghiệp ở Phú Quốc, đầu tư xây dựng những công trình đạt tiêu chuẩn phục vụ cho thị trường du lịch đầy tiềm năng và phục vụ nhu cầu phát triển dân trí chung của Phú Quốc.

Đầu tư và kinh doanh địa ốc, bất động sản…

- Xây dựng và kinh doanh căn hộ, văn phòng, nhà hàng…

- Đầu tư tài chính, kinh doanh chứng khoán…

- Cho thuê mặt bằng văn phòng, khu thương mại…

+ Tầm nhìn    

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty CP Chín Chín Núi (99mountains) đã xác định rõ tầm nhìn và sứ mệnh của mình, để có những bước đi ban đầu chắc chắn, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển sau này của công ty. Công ty luôn phấn đấu để trở thành đơn vị đầu tiên xây dựng chiến lược và thực hiện đầu tư bài bản chuyên nghiệp dự án tại Phú Quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu uy tín đối với chính quyền và đối tác.

+ Sứ mệnh

- 99mountains tạo lập và nâng cao giá trị bền vững cho các cổ đông và chủ đầu tư dựa trên sự minh bạch về tài chính, chuyên nghiệp về tổ chức

- 99mountains cam kết mang lại tối đa lợi ích của quý cổ đông, đối tác trên cơ sở hợp tác cùng phát triển.

- 99mountains thực sự quan tâm và mang lại lợi ích cho người lao động, không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng, mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành và cùng sở hữu doanh nghiệp qua các hình thức bán và chia cổ phần.

- 99mountains mang lại giá trị cho cộng đồng, cho xã hội đồng thời cam kết thực hiện tốt các kế hoạch đầu tư với chính quyền địa phương, nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước.

+ Mục tiêu

- Là nhà đầu tư tiên phong tại vùng đất mới đầy tiềm năng - Phú Quốc.

- Góp phần nâng cao hiệu quả của công cuộc đầu tư phát triển đảo Phú Quốc thông qua việc đầu tư và phát triển dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato nằm ở vị trí quy hoạch chiến lược Phú Quốc theo quy hoạch chung tầm nhìn 2030 toàn đảo.

- Định hướng đối tác là nền tảng của mọi hoạt động, xây dựng mối quan hệ lâu dài, tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau.

- Xây dựng một đội ngũ ưu tú, trong đó tất cả các thành viên đoàn kết và hướng tới tương lai của 99mountains

Xem thêm
183.52tr /m2
Bàn giao: Quý I/2014 247,000 m2
Đường Trần Hưng Đạo, Xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang